Bé 4 tuổi bị cô giáo thực tập đánh tím người

Cơ thể cậu bé chằng chịt những vết bầm tím, nặng nhất là phần lưng và mông.

Rất nhiều lằn roi tím cả vùng lưng

Rất nhiều lằn roi tím cả vùng lưng

Tối 4/11, một cư dân mạng có nick Imioy đã tung lên mạng những bức ảnh chụp cậu bé 4 tuổi đang học tại trường mầm non Hải Đức, thành phố Đông Dương, tỉnh Triết Giang bị đánh tím người. Người này nói cậu bé là cháu mình. Ngay lập tức, các phóng viên đã gọi điện đến Hội đồng giáo dục thành phố Đông Dương và nhận được thông tin trường mẫu giáo tư nhân này chưa hề được cấp phép.

Vết thương khá nghiêm trọng

Vết thương khá nghiêm trọng

Vết thương khá nghiêm trọng

Trả lời phỏng vấn tờ Washington, cha cậu bé, ông Trương, người Ôn Châu cho biết, Tiểu Kiệt sinh năm 2009 và vừa trải qua sinh nhật lần thứ 4 ngày hôm qua. “Đêm qua, sau khi cháu đi học về thì kêu đau và nóng. Khi tôi cởi quần áo cháu ra thì thấy toàn thân cháu tím đen...”, ông Trương nói. Khi được hỏi tại sao lại bị vậy, cậu bé nói do đái dầm nên bị cô giáo đánh.

Ông Trương cho biết giáo viên đánh Tiểu Kiệt chỉ là một thực tập sinh, năm nay mới 17 tuổi. “Tiểu Kiệt là một đứa trẻ ngoan, chỉ là hơi nghịch một chút”, ông nói với phóng viên. Hải Đức là trường mầm non có tiếng trong vùng nên gia đình ông mới giao con cho họ chăm sóc.

Ngay sau đó gia đình đã đưa bé đến bệnh viện và báo cảnh sát. Hiện cảnh sát đã tham gia điều tra, nhà trường cũng nói sẽ chịu trách nhiệm vụ việc.

Bảo Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi