Bé 3 tuổi bị người tình của mẹ bắn chết vì nghịch dại

13:45 18/09/2013

Cậu bé tên Lance, ở thành phố Michigan, Indiana đã bị giết sau khi bị bạn trai của mẹ bắn trong lúc cả hai cùng nhau chơi một trò chơi.

Cảnh sát cho biết Grisham, sống chung nhà với Lance, mẹ cậu bé và một người con khác của bà. Vào lúc xảy ra vụ việc, anh đang chơi một trò chơi bắn súng cùng cậu bé với khẩu súng lục của mình trong ngôi nhà. Gisham nói anh ta không hề biết khẩu súng đã được nạp đạn

Gisham cho biết, khi chơi trò chơi, cậu bé sẽ giả vờ bắn anh ta bằng ngón tay của mình và nói “ Bang Bang “, sau đó anh ta sẽ dùng khẩu súng và bắn lại cậu bé.

Lạ & Cười - Bé 3 tuổi bị người tình của mẹ bắn chết vì nghịch dại

Gisham- kẻ gây ra cái chết của cậu bé ba tuổi Lance

Cảnh sát đã tìm thấy cậu bé xấu số chết ngay trong nhà, với một viên đạn xuyên qua đầu.

Sue Holloway, một người hàng xóm  nói "Tôi thấy có máu trên tay người mẹ, và biết rằng có điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra. Một cậu bé ngây thơ và dễ thương đã biến mất. "

Cô nói thêm: "Là người lớn, bạn nên biết rằng không nên chơi cùng một đứa trẻ với một khẩu súng vì bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra".

Người dân địa phương cho biết gia đình này mới chuyển về thời gian gần đây.

Tài liệu tòa án cũng cho thấy Grisham có một hồ sơ tội phạm từ năm 2003.

Hoa P (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Bé 3 tuổi bị người tình của mẹ bắn chết vì nghịch dại tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục