Bé gái 10 tuổi, 2 lần bị cụ ông 89 tuổi dụ... 'yêu'

Lợi dụng sự ngây thơ của bé gái 10 tuổi, ông Sạng dụ dỗ cùng làm “chuyện người lớn” và cho bé này 100.000 đồng.

Ngày 30/12, Viện KSND tỉnh Vĩnh Long vừa hoàn tất cáo trạng chuyển sang TAND cùng cấp truy tố, lên lịch xét xử đối với ông Nguyễn Văn Sạng (89 tuổi, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2016, ông Sạng nhìn thấy cháu M. (10 tuổi, ngụ cùng ấp) chơi ngoài đường nên nảy sinh dục vọng. Lợi dụng sự ngây thơ của bé gái, ông Sạng dụ dỗ cùng làm “chuyện người lớn” và cho 100.000 đồng. Sau lần đó, sự việc không được ai phát hiện.

Đến ngày 1/8, ông Sạng vừa uống rượu một mình xong, phát hiện cháu M. đi ngang nhà nên gọi vào cho 20.000 đồng. Sau đó, ông Sạng đưa bé gái vào phòng ngủ giở trò đồi bại. Vụ việc sau đó được một người hàng xóm sang nhà rủ Sạng đi nhậu phát hiện.

Cháu M. về nhà cũng không nói lại với gia đình. Đến ngày 8/8, gia đình cháu M. mới hay biết sự việc từ người hàng xóm và dẫn con gái đến trình báo Công an.

Tại cơ quan điều tra, ông Sạng thành khẩn khai báo, thừa nhận hành vi của mình và nhờ người thân bồi thường cho nạn nhân 13 triệu đồng.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp