Bé gái 2 ngày tuổi bị mẹ bỏ rơi tại bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, người mẹ sau khi sinh được 2 ngày thì bỏ đi, để con lại một mình.

Ngày 24/5, đại diện lãnh đạo của bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức cho biết, sáng 20/5, nơi đây tiếp nhận một sản phụ tên là Vũ Thị Thanh H. (27 tuổi), trú tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam nhập viện chờ sinh con. Đến trưa cùng ngày, người mẹ này sinh hạ một bé gái nặng 3,3kg, tình trạng sức khỏe ổn định.

Trong 2 ngày tiếp theo, chị H. vẫn chăm sóc con bình thường. Đến khuya 22/5, nhân viên y tế phát hiện cháu bé nằm một mình trong phòng hậu sản và không có mẹ bên cạnh.

Cháu bé bị mẹ bỏ lại tại bệnh viện.

Sau khi tìm kiếm không thấy chị H, nhân viên bệnh viện liền thông báo tìm người nhà bệnh nhi. Lãnh đạo bệnh viện cũng trình báo sự việc với Công an phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn để giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

Đến nay (24/5), người mẹ này vẫn chưa thấy trở lại đón con. Hiện, tình trạng sức khỏe của cháu bé ổn định, đang được chăm sóc tại Khoa sản của bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá