Bé gái bị cha ruột đánh đập dã man được giải cứu

Thiếu tá Nguyễn Thanh Long, Phó trưởng Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện đã có mặt tại hiện trường, giải cứu bé gái.

Công an huyện đã nhanh chóng đưa cháu bé đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cam Lộ; đưa đối tượng hành hạ con mình đến trụ sở Công an huyện để lấy lời khai.

Đối tượng khai tên Hoàng Xuân Tuấn, 31 tuổi, trú thôn Tam Hiệp, xã Cam Thủy, Cam Lộ. Cháu gái không may mắn có người cha tàn nhẫn ấy là H.Th.Nh.L., 10 tuổi.

Tuấn biết, con gái của mình là cháu L. sinh sống với vợ chồng người anh ruột của vợ ở huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, nên ngày 27/4, hắn đã một mình chạy xe máy ra đó, đón lõng cháu trên đường đi học, rồi ép cháu lên xe chở về Cam Lộ.

Bé L được giải cứu

Tuấn cũng khai nhận đã nhiều lần đánh đập cháu L. nhưng lại bao biện việc đánh đập con là do nhớ vợ và muốn vợ quay trở về với mình(!?)

Chị Lê Thị Hải, 31 tuổi, mẹ của cháu L. ôm đứa con gái tội nghiệp đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cam Lộ, khóc sụt sùi kể, cách đây gần 15 năm chị vào làm thuê ở tỉnh Đăk Lăk; năm 2004, tình cơ gặp Tuấn (cũng vào làm thuê ở đó), rồi hai bên trở nên quen biết, lấy nhau và sinh được cháu L..

Kể từ ngày có con, Tuấn đột nhiên thay tính đổi nết, thường xuyên quát mắng và đánh đập vợ con. Không chịu nổi những trận đòn của Tuấn nên chị đã bế con trốn vào TP HCM để mưu sinh.

Về với nhau không được bao lâu, chị Hải ôm con trốn vào Bình Phước, đến khi cháu L. 7 tuổi, chị gửi cháu về quê, nhờ vợ chồng người anh ruột chăm nuôi để cháu L. được thuận lợi đi học. Không ngờ người cha thú tính của cháu lần tìm ra được nơi ở của cháu, bắt cóc và đánh đập cháu rất dã man…

Đêm 26/5, Tuấn lại hết sức tàn nhẫn, cầm đầu con của mình là cháu L. đập nhiều lần vào tường nhà, vứt em ra sân rồi đấm đá túi bụi. Chưa hết, hắn còn ném cháu xuống giếng nhưng may mực nước giếng cạn, sau đó cháu L. đã tự cố gắng thoát lên được.Nằm trên giường bệnh,

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt