Bé trai 5 tuổi bị mẹ và ‘nhân tình’ đánh gãy xương sườn ở Hòa Bình

Lên ở cùng với mẹ tại nhà trọ được hơn hai tháng, cháu Bùi Hồng Ph. (5 tuổi) đã bị mẹ là Bùi Thị Hoa (SN 1991) cùng với ‘nhân tình’ dùng thước nhôm đánh gãy 4 xương sườn.

Bé trai 5 tuổi bị mẹ cùng người tình đánh nhập viện

Chúng tôi có mặt tại khu nhà trọ của Bùi Thị Hoa ở tổ 17, phường Đồng Tiến (TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) để tìm hiểu vụ việc. Theo lời bà Phạm Thị Đ., chủ nhà trọ cho biết, gia đình bà có tất cả 6 phòng cho thuê, chủ yếu là những người mắc bệnh hiểm nghèo đến chữa trị tại bệnh viện tỉnh.

Do là chỗ quen biết, bà đã cho Cường (quê ở Lạc Thủy, Hòa Bình), nhân viên một nhà nghỉ trên địa bàn thành phố thuê. Cường đã thuê phòng được vài tháng. Bà cũng biết về việc, người yêu của Cường tên Bùi Thị Hoa (SN 1991) đến ở cùng. Có dịp bà nhìn thấy cô gái này dùng một tay bóp cổ, còn tay kia tát liên tiếp vào mặt Cường. Nhưng bà chỉ nghĩ hai đứa đang trêu đùa nhau.

‘‘Đến khi nghe thông tin cháu bé 5 tuổi bị mẹ cùng với nhân tình đánh đến gãy xương sườn, vỡ gan, dập tá tràng đang phải điều trị tại bệnh viện, tôi vô cùng phẫn nộ. Tôi cũng không ngờ người mẹ đó chính là người đang thuê trọ của gia đình.

Cháu Bùi Hồng Ph. (5 tuổi) đang điều trị tại bệnh viện.

Đến sáng ngày 13/5/2015, công an yêu cầu tôi đến khu nhà trọ để chứng kiến thực nghiệm lại hiện trường. Tôi được biết, Hoa cùng với nhân tình dùng thước nhôm dài khoảng 2m đánh đập cháu bé. Tôi nghĩ cháu bé bị mẹ đạp từ trên giường xuống thì cháu bé mới bị gãy xương sườn. Khi hỏi con mày sinh ra mà sao mày tàn nhẫn thế’’.

Người dân nơi đây vô cùng phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn của mẹ đẻ và người tình của mẹ cháu bé. Bà Nguyễn Thị H. (SN 1964, người thuê cùng xóm trọ) cho biết, vào buổi trưa ngày 7/5/2015, khi đang ở trong phòng thì bà nghe thấy tiếng cãi vã phát ra từ phía phòng trọ của chị Hoa. Thấy vậy, bà vội vã đến xem.

Nhìn qua khe cửa sổ bà thấy một nam thanh niên đấm mạnh vào lưng cháu bé. Người phụ nữ nhanh chóng giằng cháu bé từ tay người

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp