Bé trai 6 tuổi bị dân buôn nội tạng cướp mất đôi mắt

09:31 28/08/2013

Kẻ lạ mặt bắt cóc bé trai 6 tuổi ở Trung Quốc và cướp đi đôi mắt em. Cảnh sát cho rằng kẻ tấn công là con buôn nội tạng.

Lạ & Cười - Bé trai 6 tuổi bị dân buôn nội tạng cướp mất đôi mắt
Tối 26/8, bé trai người ở Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) đang chơi ngoài nhà thì một kẻ lạ mặt bắt cóc. Cha mẹ bé hoảng loạn đi tìm. Chừng ba giờ sau, họ tìm thấy bé ở một cánh đồng, mặt bê bết máu. Cảnh sát địa phương treo thưởng 16.000 USD cho người tìm ra manh mối của kẻ buôn nội tạng. Cảnh sát nghi ngờ, kẻ đó là phụ nữ. Ảnh: Dailymail.
Lạ & Cười - Bé trai 6 tuổi bị dân buôn nội tạng cướp mất đôi mắt (Hình 2).
Cha cậu chia sẻ: “Khi tìm thấy con, chúng tôi chỉ nghĩ nó ngã và bị xước trên mặt”. Khi gia đình đưa cậu bé vào viện, các bác sĩ phát hiện ra bé mất đôi mắt. Ảnh:Dailymail.
Lạ & Cười - Bé trai 6 tuổi bị dân buôn nội tạng cướp mất đôi mắt (Hình 3).
Kẻ buôn nội tạng cho cậu bé uống thuốc và cậu bất tỉnh trước khi bị móc mắt.Kẻ gian đã nói với cậu bé: “Đừng khóc. Đừng khóc, ta sẽ không móc mắt cháu đâu”. Ảnh: Dailymail.
Lạ & Cười - Bé trai 6 tuổi bị dân buôn nội tạng cướp mất đôi mắt (Hình 4).
Tại Trung Quốc, khoảng 300.000 đang trong danh sách chờ đợi cấy ghép nội tạng. Trong khi đó, mỗi năm, các bác sĩ chỉ cấy ghép được 10.000 ca. Ảnh: Dailymail.
Lạ & Cười - Bé trai 6 tuổi bị dân buôn nội tạng cướp mất đôi mắt (Hình 5).
Trên ảnh là cha cậu bé. Anh và gia đình bàng hoàng vì con trai bị móc mắt. Ảnh:Dailymail.
Lạ & Cười - Bé trai 6 tuổi bị dân buôn nội tạng cướp mất đôi mắt (Hình 6).
Người thân của bé trai ôm nhau khóc. Thiếu nội tạng phục vụ phẫu thuật phát sinh hoạt động buôn bán nội tạng trái phép. Tháng 12 năm ngoái, một bác sĩ Trung Quốc và 6 đồng phạm bị bỏ tù vì mua nội tạng trái phép. Một thiếu niên bán thận cho họ để mua iPad và iPhone. Ảnh: Dailymail.

Theo Tri thức

Bạn đang đọc bài viết Bé trai 6 tuổi bị dân buôn nội tạng cướp mất đôi mắt tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục