Bé trai 6 tuổi bị dân buôn nội tạng cướp mất đôi mắt

Kẻ lạ mặt bắt cóc bé trai 6 tuổi ở Trung Quốc và cướp đi đôi mắt em. Cảnh sát cho rằng kẻ tấn công là con buôn nội tạng.

Tối 26/8, bé trai người ở Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) đang chơi ngoài nhà thì một kẻ lạ mặt bắt cóc. Cha mẹ bé hoảng loạn đi tìm. Chừng ba giờ sau, họ tìm thấy bé ở một cánh đồng, mặt bê bết máu. Cảnh sát địa phương treo thưởng 16.000 USD cho người tìm ra manh mối của kẻ buôn nội tạng. Cảnh sát nghi ngờ, kẻ đó là phụ nữ. Ảnh: Dailymail.
Cha cậu chia sẻ: “Khi tìm thấy con, chúng tôi chỉ nghĩ nó ngã và bị xước trên mặt”. Khi gia đình đưa cậu bé vào viện, các bác sĩ phát hiện ra bé mất đôi mắt. Ảnh:Dailymail.
Kẻ buôn nội tạng cho cậu bé uống thuốc và cậu bất tỉnh trước khi bị móc mắt.Kẻ gian đã nói với cậu bé: “Đừng khóc. Đừng khóc, ta sẽ không móc mắt cháu đâu”. Ảnh: Dailymail.
Tại Trung Quốc, khoảng 300.000 đang trong danh sách chờ đợi cấy ghép nội tạng. Trong khi đó, mỗi năm, các bác sĩ chỉ cấy ghép được 10.000 ca. Ảnh: Dailymail.
Trên ảnh là cha cậu bé. Anh và gia đình bàng hoàng vì con trai bị móc mắt. Ảnh:Dailymail.
Người thân của bé trai ôm nhau khóc. Thiếu nội tạng phục vụ phẫu thuật phát sinh hoạt động buôn bán nội tạng trái phép. Tháng 12 năm ngoái, một bác sĩ Trung Quốc và 6 đồng phạm bị bỏ tù vì mua nội tạng trái phép. Một thiếu niên bán thận cho họ để mua iPad và iPhone. Ảnh: Dailymail.

Theo Tri thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi