Cha bị bắt vì đánh con 9 tuổi nhập viện

Một bé trai 9 tuổi bị cha ruột đánh đập dã man khiến em phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 16-6, Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, đã thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Trần Thới (41 tuổi, ngụ xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa) về hành vi hành hạ, đánh đập con ruột của mình là bé Trần Tự (9 tuổi) phải nhập viện.
Những vết bầm tìm khắp người cháu Tự vì bị cha đánh đập
Theo người nhà cho biết, ông Trần Thới tính vũ phu, ông Thới luôn hành hạ, đánh đập vợ con không thương tiếc. Nhiều người thân tới can ngăn nhưng càng can, ông Thới đánh vợ, con càng nhiều nên không ai dám tới can ngăn nữa.
Sau khi đứa con đầu bị tai nạn chết, vợ ông Thới là bà Phan Thị Lên (39 tuổi) đã ly hôn với chồng vào TP HCM kiếm sống nuôi con gái đang học ĐH, để lại con trai út là cháu Trần Tự cho ông Thới nuôi.
Sau khi ly hôn ông Thới vẫn thường xuyên hành hạ, đánh đập Tự, cấm tuyệt đối Tự liên lạc với mẹ hoặc kết bạn với ai.
Trưa 15-6, khi đi làm về không thấy con đâu ông Thới nổi giận. Một lát sau khi thấy Tự từ nhà hàng xóm về, ông Thới đã túm tóc, bắt quỳ xuống nhà, dùng cây đánh liên tục vào người con trai.
Nhận được tin báo của người dân, Công an xã Nghĩa Điền đã đến nhà ông Thới. Thấy vậy, ông Thới bắt con chạy trốn khỏi nhà.
Phải mất hơn 1 giờ tìm kiếm, công an xã mới phát hiện cháu Tự trong tình trạng khắp người bị bầm tím, choáng do vết thương trên đầu chảy máu quá nhiều.
Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã đưa cháu Tự vào bệnh viện cấp cứu.
Theo những hàng xóm, cháu Tự rất ngoan và hiền. Vì sợ những trận đòn của cha nên ngoài giờ học, cháu Tự không dám đi đâu chơi, chỉ chăm lo việc nhà. Tự là một học sinh giỏi của lớp 3 trường Tiểu học Nghĩa Điền.
Theo Tử Trực (Người lao động)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao