Beckenbauer: Đã đến lúc Heynckes nghỉ ngơi

Sau những gì Jupp Heynckes làm được cho Bayern ở mùa giải này, huyền thoại Franz Beckenbauer cho rằng đã đến lúc chiến lược gia 68 tuổi này nghỉ ngơi.

Có nhiều thông tin cho rằng, HLV Heynckes đang được rất nhiều đội bóng trong đó có Real Madrid mời gọi. Tuy nhiên theo huyền thoại bóng đá Đức khuyên người đồng đội cũ của mình nên dành thời gian nghỉ ngơi.

Chia sẻ trên kênh Sky Beckenbauer cho biết: “Ông ấy nên nghỉ ngơi, không cần phải làm những công việc huấn luyện nặng nhọc hàng ngày. Tôi không thể đưa ra lời khuyên cho ông ấy rằng nên tiếp tục với nghiệp huấn luyện. Jupp khó có thể đạt được thành công hơn nữa, bên cạnh đó ông ấy sắp 70 tuổi, cái tuổi cần nghỉ ngơi nhiều".

Sau khi đưa Bayern Munich tiến vào chung kết Champions League bằng chiến thắng với tỉ số 7-0 trước Barca, HLV Heynckes đã phủ nhận thông tin rằng Real Madrid đang tiếp xúc với ông. Ông cho biết sẽ xem xét khả năng nghỉ hưu sau mùa giải năm nay.

T.V.C

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

  • Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’

    Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’