Beckham: Sir Alex không phải đáng sợ nhất ở M.U

Sir Alex Ferguson không phải là người đáng sợ nhất trong phòng thay đồ của Man Utd, đó là những thông tin thú vị mà cựu cầu thủ của Quỷ đỏ David Beckham mới tiết lộ.

Đây là thông tin khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên bởi từ xưa tới nay, Sir Alex luôn được biết đến là một người rất khó tính. Biệt danh “Máy sấy tóc” hay “Ông già gân” không phải ngẫu nhiên mà người ta đặt cho ông như vậy.

Tuy nhiên David Beckham lại không nghĩ vị HLV của mình là người đáng sợ nhất, mà người đó lại là HLV Eric Harrison.

Eric Harrison năm nay 75 tuổi và là một trong số những huyền thoại bóng đá Anh. Ông chính là người phát hiện, đào tạo và phát triển tài năng của lứa cầu thủ năm 1992 bao gồm David Beckham, Gary Neville, Niky Butt hay Ryan Giggs.

“Sir Alex không phải là người đáng sợ nhất, đó phải là Eric.

Eric Harrison là vị HLV mà tất cả chúng tôi đều cảm thấy sợ. Sir Alex có cách huấn luyện và tính cách riêng nhưng nếu để so sánh xem ai ghê gớm hơn thì người đó phải là Eric”.

Trong cuốn tự truyện của mình, Beckham cũng từng viết: “HLV Eric là một người thẳng tính, nóng nảy và rất đáng sợ. La hét và quát mắng là những gì ông ấy hay làm.

Nhưng chúng tôi biết ông luôn muốn làm tất cả để mang lại những điều tốt đẹp cho Man Utd. Vì thế mọi lời ông nói, mọi cử chỉ ông làm chúng tôi đều tuân thủ thật tốt”.

David Beckham đã chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế vào mùa hè qua dưới màu áo PSG.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

    Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup