Becks và đồng đội cũ kể xấu nhau

Trước khi trở thành đồng đội và bạn thân thiết, các cựu sao MU không hề có cảm tình với nhau trong lần đầu gặp mặt.

"Khi mới gặp mặt, chúng tôi không ưa gì nhau chứ không gắn bó như bây giờ đâu. Tôi nghĩ các cậu ấy hồi đó cho tôi là một người phía đông London màu mè thích khoa trương", Beckham nói.

Cựu danh thủ hào hoa cho biết thêm: "Nicky Butt thường đánh nguội Gary Neville trong những trận đấu chủ nhật. Paul Scholes luôn bộc lộ tài năng đáng kinh ngạc. Cậu ấy trầm tính, điềm tĩnh nhưng đôi khi cũng bẩn tính lắm. Khi cản đối phương một cách tích cực, cậu ấy có pha vào bóng tinh tế, nhẹ nhàng nhưng khi quyết liệt thì cú vào bóng của cậu ấy có thể giết người. Paul có tài và là cầu thủ mà tôi luôn cảm thấy vinh dự khi chơi bóng cùng. Chúng tôi không quý mến nhau lắm, thời đó tình cảm không được khăng khít như bây giờ. Mỗi khi nhớ lại, với tôi khoảng thời gian ấy thật đặc biệt".

Nicky Butt cũng xác nhận lời của Becks là đúng khi thừa nhận "ghét" Gary Neville. "Tôi không ưa Gary Neville ngay từ lần đầu gặp mặt. Khi đó chúng tôi chơi cho hai đội khác nhau. Hồi đó tôi nghĩ, cái gã này đá bóng ổn đấy nhưng không bao giờ ngậm miệng lại, nói suốt cả trận đấu. Cho tới tận bây giờ cậu ấy cũng vẫn nhiều lời như thế. Tôi không thể chịu đựng được Gary, thấy ghét và chỉ muốn đá cậu ta thôi để thể hiện rằng mình khó chịu với cậu ấy như thế nào. Rồi một ngày nhìn thấy Gary trên sân tập, mọi ác cảm của tôi biến mất và cậu ấy trở thành một trong những người bạn thân thiết nhất, bây giờ vẫn thế", Butt chia sẻ.

Becks, anh em nhà Neville (Gary và Phil), Paul Scholes, Nicky Butt và Ryan Giggs là lứa cầu thủ tài năng cùng trưởng thành trong màu áo MU. Không chỉ là đồng đội thân thiết, ăn ý trên sân cỏ trong thời gian dài, họ còn là những người bạn thân ngoài đời. Hôm 1/12 vừa qua, Becks cùng các đồng đội cũ tự hào tới buổi ra mắt bộ phim tài liệu "Class of 92" nói về quá trình khổ luyện và thành danh của họ từ những cầu thủ tuổi teen đầy nhiệt huyết đến vị thế là những ngôi sao sân cỏ.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford