Bến xe Yên Nghĩa: Cơm phở bình dân 200 nghìn/suất, khách khiếp vía

Sau khi ăn xong 1 bát phở trong quầy hàng ẩm thấp, nóng nực, khách hàng tá hỏa khi thanh toán chủ quán nói nhẹ nhàng: “Của anh hết 200 ngàn…”

Sau hàng loạt bài phản ánh về tình trạng chặt chém khách tại các cửa hàng ăn tại ở bến xe, những tưởng tình trạng này sẽ ngừng lại khi báo chí lên tiếng.

Tuy nhiên, gần đây, một số hàng cơm, phở đang hoạt động kinh doanh tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) tiếp tục "mài dao" chặt chém khách.

Phục vụ “bụi” hét giá trên trời

Gần đây, trên trang mạng xã hội facebook của một thành viên trong nhóm otofun chia sẻ thông tin trong trạng thái vô cùng bức xúc khi một lần đi ăn cơm bụi ở một quán ăn gần bến xe Yên Nghĩa bị chém giá kinh hoàng.

Dòng trạng thái có nội dung cảnh báo mọi người như sau: “Cccm (các cụ các mợ) đi QL6 lên Hà Đông tránh nhà máy chém này ra nhé, 200k/suất cơm bình dân. Hôm trước mình ra Hà Nội vào ăn, 7 người ăn cơm bình dân, lúc tính tiền hết 1380k. Ôi chát quá đi… À, em quên đường về Hà Đông cách bến xe Yên Nghĩa khoảng 100m, bên tay trái nhé các cụ các mợ”.

Một thành viên nhóm otofun bức xúc. Ảnh từ facebook

Theo như phản ánh của người này thì một bát phở (chưa rõ phở gì) nhưng có giá là 200 ngàn. Đoạn chia sẻ có kèm hình ảnh biển ghi các món cơm, phở được dựng ở cửa quán.

Sau hàng loạt khách hàng bị "nếm trái đắng", PV báo người Đưa Tin đã có cuộc khảo sát quanh khu vực này và thấy dọc theo QL 6 hướng Hà Nội – Hòa Bình, cách bến xe Yên Nghĩa chưa đầy 100m phía bên trái xuất hiện nhiều cửa hàng quán ăn của các hộ kinh doanh.

Mọi người xung quanh đều biết, chỉ khách là không biết

Đây là những quán ăn có tiếng “băm” khách kể từ xe ôm đến bà hàng nước đều nghe danh và tránh xa. Đối tượng phục vụ ở đây chủ yếu là hành khách từ bến xe đi ra.

Đồ ăn “bình dân” nhưng hét giá trên trời khiến ai vào ăn cũng phải một phen khiếp vía.<

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt