Berlusconi ngồi tù 7 năm vì mua dâm vị thành niên

Quan hệ tình dục với El Mahroug – gái mại dâm đang tuổi vị thành niên, cựu thủ tướng Ý lĩnh án 7 năm tù.

Theo đó, vào năm 2010, Cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi của Ý đã có quan hệ tình dục với cô El Mahroug, được gọi là "Ruby kẻ đánh cắp trái tim", mặc dù khi đó cô mới 17 tuổi. Với tội trạng này, Silvio Berlusconi đã phải lĩnh án 7 năm tù giam và cấm đến các khu mại dâm trên toàn lãnh thổ.

Mặc dù thường xuyên lui tới gái các khu đèn đỏ không phải là tội phạm ở Ý, nhưng quan hệ tình dục với một người ở độ tuổi dưới 18 là hành vi phạm tội bị phạt tù.

Cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi bị kết án 7 năm tù vì quan hệ tình dục với gái mại dâm tuổi vị thành niên El Mahroug

Ngoài ra, cựu thủ tướng cũng bị kết tội lạm dụng quyền hạn Bộ trưởng của mình, ông đã sử dụng quyền lực để đưa El Mahrougra khỏi sở cảnh sát khi cô đang bị bắt giữ vì tội trộm cắp.

El Mahroug là một trong một nhóm phụ nữ được mời đến nhà riêng của ông Berlusconi thực hiện bữa tiệc thác loạn có tên "Bunga-Bunga". Các công tố viên cũng cho biết, những phụ nữ này là một phần của hệ thống mại dâm được thành lập để đáp ứng nhu cầu tình dục của cá nhân họ.

Tâm trạng của ông Silvio Berlusconi khi vướng vào lao lý

Tuy nhiên, ngay sau khi nghe bản án, luật sư của ông Berlusconi - Niccolo Ghedini đã thông báo kháng cáo. Ông Berlusconi sẽ không phải mất thời gian trong tù đến khi quá trình kháng cáo kết thúc. Thậm chí sau đó, ông có thể thoát khỏi nhà tù bởi các quy tắc kết án khoan dung cho những người trên 70 tuổi.

Các nhà phân tích cho hay, bản án này có thể có ảnh hưởng chính trị lớn cho Italy. Một phán quyết có tội có thể làm suy yếu chính phủ liên minh hiện nay.

An Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]