Beyonce bị NASA gắn mác vô tâm

Video XO của Beyonce vừa được đăng trên mạng gặp rất nhiều phản ứng ngược chiều từ những nhà thám hiểm vũ trụ Hoa Kỳ và Diva nhạc pop bị Nasa gắn mác vô tâm.

Ca khúc XO của Beyonce tung ra đúng dịp tưởng niệm vụ nổ tàu con thoi Challanger.

Ngày 28/1/1986, tàu vũ trụ con thoi Challenger đã phát nổ khi vừa cất cánh tại trung tâm vũ trụ Kennedy. Toàn bộ 7 phi hành gia trên chuyến bay đều thiệt mạng.

Sau khi cảnh quay vụ nổ được truyền hình trực tiếp, phát ngôn viên của Nasa cho hay “phi hành đoàn trên tàu không mắc phải sai lầm nào. Đây rõ ràng là một sự cố ngoài mong muốn”.

Hôm qua (29/12/2013), trên sóng ABC News, Beyonce trả lời phỏng vấn về MV vừa tung ra, “XO được viết với những tình cảm chân thành nhằm hàn gắn vết thương cho những người mất đi người thân yêu”.

Video Beyonce trả lời phỏng vấn trên ABC News.

Nữ ca sĩ Halo giới thiệu về ca khúc của mình “đôi khi những điều không mong muốn xảy ra bất ngờ lắm”, vì vậy con người nên “yêu thương và trân trọng từng giây phút bên cạnh những người có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời”.

Diva nổi tiếng cũng nói “Tôi luôn dành tất cả trái tim cho gia đình những người đã mất trong thảm họa tàu con thoi Challenger”.

Người đẹp 32 tuổi cho biết thêm “tác giả có lồng thêm khúc nhạc ghi lại sự cống hiến và hi sinh của phi hành đoàn Challenger, với hi vọng tất cả chúng ta luôn ghi nhớ đến họ”.

Clip XO nằm trong loạt 19 ca khúc mới ra lò của Beyonce.

ABC News cho biết “Những nhà thám hiểm, những nhân viên cũ và hiện nay của Nasa cùng với gia đình những thành viên tham gia chuyến bay Challenger cho rằng bài hát chỉ chế nhạo sự hy sinh của phi hành đoàn và khơi lại nỗi đau mất mát”.

June Scobee Rodgers là vợ của Dick Scobee một nhà thám hiểm đã mất trên tàu con thoi Challenge, và đang là vợ của nhà sáng lập trung tâm giáo dục khoa học không gian Challanger. Rodgers thể hiện sự bất bình khi xem video XO của Beyonce.

“Chúng tôi đã rất thất vọng khi thấy đoạn ghi âm vào ngày mất của các phi hành gia anh hùng của Challenger được cài vào bài hát XO”, Rodgers nói.

Nữ ca sỹ Texas tại bữa tiệc ăn mừng ngày phát hành album mới của cô.

“Ca khúc đã gợi nhớ đến những khoảnh khắc đau đớn nhất của gia đình, đồng nghiệp và bạn bè của các phi hành gia” June cho biết thêm.

Keith Cowing, nhân viên cũ của Nasa, nguyên quản trị website NasaWatch.com chia sẻ, “Việc chèn đoạn băng ghi âm lịch sử và trang nghiêm vào video ca nhạc này là hoàn toàn không phù hợp”.

Ông đã yêu cầu diva xóa bỏ clip và xin lỗi gia đình những phi hành gia Challenger.

Trước kia, Beyonce đã từng làm việc cho Nasa. Cô thu âm nhạc hiệu báo thức cho phi hành đoàn của tàu con thoi STS-135.

Hương Ly (Theo Daily Mail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'