Nóng: Tấn công Cơ quan an ninh Liên bang Nga - Bí ẩn động cơ nổ súng

Tay súng xông vào văn phòng của cơ quan an ninh liên bang Nga (FSB) tại vùng Viễn Đông và nổ súng, khiến 2 người thiệt mạng. Câu hỏi lớn đang đặt ra: Động cơ gây án là gì?

Theo RT, một tay súng đã tấn công vào văn phòng cơ quan an ninh Liên bang Nga ở vùng Viễn Đông (FSB) ở TP Khabarovsk thuộc vùng Viễn Đông Nga.

Vụ nổ súng xảy ra vào lúc 17h2 phút ngày 21/4 (giờ địa phương) bên trong một phòng tiếp khách của văn phòng FSB. Tay súng sau đó bị lưc lượng an ninh bắn chết.

Một tay súng đã tấn công vào văn phòng cơ quan an ninh Liên bang Nga ở vùng Viễn Đông (FSB). Ảnh RT

Vụ nổ súng khiến hai người, một nhân viên và một khách tử vong. Một người khách khác cũng trong khu vực tiếp tân đã bị thương.

Tay súng được xác định là một thanh niên 18 tuổi có tên A.V. Konev, sống tại vùng Khabarovsk. Người này được cho là có liên hệ với một nhóm ủng hộ chủ nghĩa quốc xã mới.

Không có thiết bị nổ nào được tìm thấy trên cơ thể của tay súng. Lực lượng chức năng đang thu thập bằng chứng tại hiện trường. Động cơ vụ xả súng vẫn chưa được làm rõ.

Đào Vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'