Hành cung dâm loạn của hoàng hậu Triệu Phi Yến

Là đại mỹ nhân nên chuyện ngoại tình của Triệu hoàng hậu cũng ở quy mô cực kỳ hoành tráng: lập hẳn phủ đệ để tuyển mỹ nam.

Tuy chỉ là ca kỹ nhưng nhờ nhan sắc và tài múa phi thường, Triệu Phi Yến nhanh chóng mê hoặc Hán Thành đế, rồi nhanh chóng lên ngôi hoàng hậu bất chấp xuất thân ti tiện. Nhưng không biết vì quá khứ trác táng không mà mặc dù độc chiếm “mình rồng”, nàng vẫn không thể sinh con.

Người ta cho rằng tính hiếu dâm vốn có cộng với khát vọng điên cuồng có một đứa con để củng cố địa vị đã thúc đẩy vị hoàng hậu tuyệt sắc này vào lối sống dâm loạn.

Hình ảnh Triệu Phi Yến trên phim

Đầu tiên, Triệu Phi Yến thông dâm với những người hầu trong cung. Rồi để được thoải mái hành lạc, nàng nói với vua muốn ra ngoài xây một hành cung để chuyên tâm cầu tự. Hành cung này là một giang sơn riêng của hoàng hậu, nơi nàng tuyển các trai tráng khỏe mạnh, đẹp đẽ, sành kỹ thuật phòng the để đưa vào phục vụ mình. Nhưng cho dù đã được hàng trăm mỹ nam hầu hạ, nàng vẫn không thể có một mụn con nào.

Chuyện ngoại tình của Phi Yến quá kinh thiên động địa nên rồi cũng đến tai vua. Tuy nhiên, do vua đã bị nàng bắt hết hồn vía, cộng với sự khóc lóc nỉ non của Triệu Hợp Đức, cũng có nhan sắc “thần sầu” như chị, nên cuối cùng nhà vua lại tin là nàng vô tội. Từ đó, chị em Phi Yến không còn kiêng nể gì nữa, thoải mái gian dâm, và thanh trừng những người tố cáo.

Sau này khi Hán Thành đế chết, chị em Triệu Phi Yến mất chỗ dựa. Ngoài chuyện gian dâm, hai nàng đã gây nhiều tội ác (hãm hại hoàng hậu trước, giết các cung nhân mang thai…) nên đã bị mẹ chồng là thái hậu Vương Chính Quân kết tội và bức tử.

Theo Phạm Hoàng (Báo Đất Việt)

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

    Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo