Bị Baggio tố 'đi khách' ngàn đô, Andrea 'điên tiết' đòi kiện

Tuy nhiên, Andrea cũng thẳng thắn thừa nhận chuyện qua đêm với Baggio sau khi chia tay là có thật.

Mặc dù đã yên bề gia thất với Quỳnh Trâm nhưng Baggio dường như vẫn chưa chịu yên phận. Anh khiến cư dân mạng đau đầu khi liên tục lên trang cá nhân nói xấu tình cũ Andrea và "tố" cô phá hoại hạnh phúc gia đình mình mặc dù Andrea đã chọn cách im lặng cho qua.

Cách đây vài ngày, Baggio tiếp tục đăng đàn tố cáo Andrea, úp mở chuyện cô "đi khách" giá ngàn đô. Không dừng lại ở đó, anh còn chia sẻ dòng trạng thái ám chỉ Andrea thường xuyên lập Facebook ảo để phá hoại hạnh phúc gia đình đang yên ấm của anh.

Đứng trước sóng gió khi bị tình cũ Baggio tố, nhiều lần Andrea đã chọn cách im lặng, tuy nhiên "con giun xéo lắm cũng quằn" Andrea đã quyết định lên tiếng để đáp trả Baggio bằng một dòng trạng thái khá dài.

Andrea viết "tâm thư" đáp trả Baggio.

Dòng trạng thái dài này được Andrea gọi là "tâm thư" gửi đến tình cũ Baggio. Trước khi đáp trả lại Baggio, Andrea nhắn gửi những lời nói của bố cô dành cho anh rằng sẽ tặng anh một quả đấm nếu gặp mặt.

Ngay sau đó, Andrea dành những lời trách móc Baggio khi anh đã có gia đình mới mà không chịu an phận, liên tục làm phiền đến cuộc sống của cô và thách thức Baggio đưa ra bằng chứng cụ thể cho những gì Baggio nói.

Andrea cho rằng những việc làm của Baggio khi lôi chuyện cũ lên trên Facebook gây lùm xùm là do anh không ăn được thì đang tìm cách đạp đổ và đang tìm mọi cách phá hỏng cuộc đời cô.

“Thỉnh thoảng lại thấy anh lên báo với cả mạng xã hội nói em phá vỡ hạnh phúc gia đình của anh, em nín, rồi thời gian cứ trôi thỉnh thoảng lại thấy anh có những câu chuyện lôi em vào cuộc, mà lúc nào phần đúng cũng là anh và sai là em. Đã nín rồi mà vẫn cứ là không có hồi kết.

Là đàn ông sao anh không có khí phách hay bản tính của người đàn ông mà anh còn lên nói em có bầu rồ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday