Bị báo chí 'ném đá', Beckham chi tiền làm từ thiện

Chỉ đến khi bị giới truyền thông ào ạt “ném đá” tiền vệ người Anh này mới ngậm ngùi “xì” tiền để làm từ thiện.

Khi ký hợp đồng với PSG, Beckham đã tuyên bố sẽ dùng toàn bộ lương của mình để làm từ thiện cho trẻ em ở Paris. Tuy nhiên, đến thi đấu ở sân Công viên các hoàng tử đã khá lâu nhưng Becks vẫn chưa chịu bỏ ra đồng nào. Tiền vệ người Anh đã bị cho là kẻ lừa bịp khi một tờ báo của Anh phanh phui chuyện này. Nhưng đến khi rất nhiều tờ báo đồng loạt lên tiếng chỉ trích Becks mới bắt đầu thực hiện lời hứa của mình.

Tờ Le Parisien vừa đưa tin, Beckham đã bỏ ra 500.000 euro cho 2 tổ chức từ thiện, bao gồm bệnh viện Necker ở quận 15 thủ đô Paris và một tổ chức từ thiện khác chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được đại diện CLB PSG cũng như bệnh viện Necker xác nhận.

Lương của của Beckham ở PSG là 200.000 euro/ tuần, tiền vệ này đã thi đấu cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử được 10 tuần. Như vậy con số 500.000 euro mà mà tiền vệ 38 tuổi này bỏ ra vẫn chưa thực hiện đúng lời hứa của mình khi ký hợp đồng với PSG.

T.V.C

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford