Bị bắt vì biến xe hơi thành bể bơi di động

10:53 27/07/2013

Tuần vừa rồi, cảnh sát thị trấn Eibenstock ở phía Đông Đức, đã chặn lại 4 người đàn ông đang điều khiển một chiếc xe BMW mui trần sau khi thấy họ biến chiếc xe thành một bể bơi di động. Chiếc xe ban đầu đã khiến một viên cảnh sát tuần tra nghi ngờ khi anh thấy nước tràn ra ngoài, lúc nó chạy vào một khúc quanh. Khi chặn chiếc xe lại, viên cảnh sát đã không thể tin vào mắt mình.

Trong báo cáo gửi lên cấp trên, anh mô tả chiếc xe giống như một bể bơi nhỏ nằm trên 4 bánh xe, được trang trí bằng hoa giả rẻ tiền. Các lỗ hổng trên xe đã được bịt kín bằng vật liệu tổng hợp và trên xe chứa khoảng 2.000 lít nước.

Lạ & Cười - Bị bắt vì biến xe hơi thành bể bơi di động

Chiếc xe ô tô bị bắt giữ

Ngoài người tài xế, viên cảnh sát còn thấy 2 người đàn ông khác mặc đồ bơi đang vẫy vùng trong nước và người thứ ba mặc quần đùi đang ngâm chân vào “bể bơi”. Chiếc xe chỉ có thể vào được một số, nhưng có thể chạy tới 25km/h. Nó cũng không có biển kiểm soát.  

Cảnh sát hiện đang xem xét khả năng khởi tố người tài xế vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn và không có bảo hiểm. Nhưng hiện còn một câu hỏi vẫn khiến ngay cả các chuyên gia của cảnh sát bối rối: “Liệu việc lái một chiếc bể bơi chạy long nhong trên đường có phải là hành vi bất hợp pháp?”. 

Theo TTXVN

Bạn đang đọc bài viết Bị bắt vì biến xe hơi thành bể bơi di động tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục