Bị bố mẹ phạt đứng đường vì lắc mông tại trường

20:31 12/09/2013

Một nữ sinh ở bang California (Mỹ) bị bố mẹ phạt bằng cách cầm tấm bảng lớn đứng đường vì tội nhảy lắc mông trong một buổi khiêu vũ ở trường.

Cô bé Jamie Hena, 11 tuổi, phải ôm tấm bảng có nội dung: “Tôi không tôn trọng bố mẹ vì đã lắc mông tại buổi khiêu vũ của trường”, đứng ở bên đường trong nhiều giờ.

Những người đi đường đã rất tò mò trước tấm bảng của cô bé và đi chậm lại để đọc những dòng chữ trên.

Xã hội - Bị bố mẹ phạt đứng đường vì lắc mông tại trường

Jamie Hena, 11 tuổi phải ôm bảng đứng bên đường vì tội nhảy lắc mông.

Mẹ của cô bé cho biết, bà không cấm con gái khiêu vũ nhưng việc nhảy lắc mông như vậy là hoàn toàn không phù hợp. Chính điều đó buộc bà phải có hình phạt nghiêm khắc với con.

“Tôi muốn con tôi hiểu còn bé và không thể làm điều đó”, bà Francis Hena, mẹ cô bé chia sẻ.

Xã hội - Bị bố mẹ phạt đứng đường vì lắc mông tại trường (Hình 2).Nội dung tấm bảng: "Tôi không tôn trọng bố mẹ vì đã lắc mông tại buổi khiêu vũ của trường"

Bà Francis Hena cũng nói: “Nếu con tôi đủ 18 tuổi, tôi sẵn sàng để cháu làm điều đó”.

Điệu nhảy của con gái bà Francis Hena giống với điệu nhảy của nữ ca sĩ Miley Cyrus trên sân khấu biểu diễn tại lễ trao giải MTV hồi cuối tháng 8. Màn biểu diễn của nữ ca sĩ này đã bị chỉ trích vì bị cho là dung tục.

Theo Tiền Phong

Bạn đang đọc bài viết Bị bố mẹ phạt đứng đường vì lắc mông tại trường tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục