Bị cấm, Bà Tưng vẫn ăn mặc sexy đến địa điểm biểu diễn

Khoảng 10/30 tối qua 27/7, bà Tưng vẫn có mặt tại quán bar - nơi theo dự định ban đầu sẽ diễn ra buổi biểu diễn của mình.

Mấy ngày hôm nay, trong khi dư luận đang nóng lên với thông tin Bà Tưng có show diễn đầu tiên tại một quán bar tại Hà Nội thì ngay sau đó, chỉ thị chính thức của Sở VHTT&DL Hà Nội cho biết, sẽ đình chỉ phần biểu diễn của Bà Tưng tại đây.

Đêm 26/7, ít tiếng sau khi có quyết định này, Bà Tưng còn ăn mặc điệu đà đi cafe khuya cùng bạn bè với một tâm trạng khá thoải mái.

Trong buổi tối 27/7, khoảng hơn 10/30, PV đã ghi lại được một số hình ảnh Bà Tưng có mặt tại địa điểm biểu diễn như thông tin trước đó. Cô mặc một chiếc váy khá "mát mẻ", để hờ vòng 1. Đi cùng cô là quản lý và một người bạn.

Tuy nhiên, có vẻ như Bà Tưng chỉ có mặt như một khách mời bình thường, không có bất kỳ hoạt động biểu diễn nào tại đây. Hơn 12h đêm, Bà Tưng rời khỏi địa điểm trên.

Bà Tưng tới địa điểm biểu diễn bằng ô tô

Cô mặc bộ váy khá sexy, khoe trọn vòng 1

Vẫn với một tâm trạng thoải mái

Trước thông tin cấm diễn, Bà Tưng vẫn tỏ ra không căng thẳng

Được "chăm sóc" rất cẩn thận

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'