Bị can vụ cháy trung tâm thương mại Hải Dương tử vong

Ngày 27/8/2015, bị can Nguyễn Văn Tài đang bị tạm giam vì liên quan đến vụ cháy Trung tâm thương mại Hải Dương đã tử vong khi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Tin nhanh tới phóng viên báo điện tử Người Đưa Tin, bác sĩ Phạm Văn Huấn, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cho biết, nguyên nhân ban đầu bị can Nguyễn Văn Tài tử vong là do suy đa tạng.

“Bệnh nhân Nguyễn Văn Tài được đưa vào viện trong tình trạng suy hô hấp. Sau đó, Bệnh viện biết Tài tạm giam tại trại giam Kim Chi nên đã chuyển Tài sang bên khoa truyền nhiễm để cách ly. Bệnh viên đã tiến hành cấp cứu, nhưng sau đó bệnh nhân đã tử vong”, bác sĩ Huấn cho biết.

Trước đó, vào lúc 0h35 phút ngày 27/8/2015, bị can Nguyễn Văn Tài (SN 1979), trú tại xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đang bị tạm giam tại trại tạm giam Kim Chi (Công an tỉnh Hải Dương) để điều tra về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” vì liên quan đến vụ cháy TTTM Hải Dương đã tử vong khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Ông Nguyễn Văn Thự (62 tuổi), trú tại xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, chú ruột của bị can Nguyễn Văn Tài cho biết, vào lúc 18h15 ngày 26/8, gia đình nhận được tin Tài đang cấp cứu tại bệnh viện.

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho Nguyễn Văn Tài.

“Khi nhận được tin báo, gia đình tôi đã đến bệnh viện. Lúc này sức khỏe của Tài đã rất yếu. Trong tình trạng da đã thâm tím, bụng căng, một chân phù nề. Khi gia đình tôi đến, bác sĩ nói là cháu tôi bị suy thận cần phải lọc máu, gia đình đồng ý nhưng sau đó thì Tài qua đời”, ông Nguyễn Văn Thự cho biết.

Trong sáng ngày 27/8, các cơ quan chức năng đã tiến hành làm các thủ tục cần thiết và bàn giao thi thể Nguyễn Văn Tài cho gia đình mang về quê an táng theo phong tục địa phương.

Được biết, bố mẹ Tài mất sớm, Tài ở với chú ruột là Nguyễn Văn Thự và đến nay vẫn chưa lập gia đình.

Trước đó, trong vụ cháy Trung tâm thương mại Hải Dươ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông 'tung cước' hạ gục hai tên cướp giật điện thoại

    Clip: Người đàn ông 'tung cước' hạ gục hai tên cướp giật điện thoại

  • Clip: Trộm 'to gan' vào cửa hàng lấy thùng tiền như chốn không người

    Clip: Trộm 'to gan' vào cửa hàng lấy thùng tiền như chốn không người

  • Clip: Bị cướp giật điện thoại, người đàn ông bỏ xe đuổi theo

    Clip: Bị cướp giật điện thoại, người đàn ông bỏ xe đuổi theo