Bị chê béo, thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới bức xúc bỏ thi

Đại diện của Iceland - Arna Ýr Jónsdóttir tại cuộc thi Miss Grand International đã bức xúc bỏ thi vì bị chê béo.

Thông tin từ Iceland Monitor, đại diện của Iceland - Arna Ýr Jónsdóttir tại cuộc thi Miss Grand International đã bỏ về không tham dự chung kết vì bị chê béo

Arna đã tiết lộ tin nhắn mà người phát ngôn của ông Nawat Itsaragrisil - trưởng ban tổ chức Miss Grand International gửi riêng cho cô yêu cầu cô giảm cân. Tin nhắn có đoạn: "Nhịn ăn sáng, chỉ ăn salad vào bữa trưa và uống nước mỗi tối cho đến ngày thi chung kết” và cho rằng đó là điều tốt đẹp mà ông Nawat mong muốn mang đến cho Arna.

Đại diện của Iceland - Arna Ýr Jónsdóttir tại cuộc thi Miss Grand International

Arna Ýr Jónsdóttir rất bức xúc về yêu cầu này, cô nói: "Nếu người đứng đầu cuộc thi muốn tôi giảm cân và không thích con người tự nhiên của tôi, thì ông ấy không xứng đáng có tôi ở Top 10. Vai tôi có hơi rộng vì từng là vận động viên đội điền kinh quốc gia Iceland và tôi tự hào về điều đó. Và, tôi không còn bất kì hứng thú nào với cuộc thi này”.

Trên trang cá nhân của mình, Arna cũng bày tỏ: "Tôi phải bảo vệ bản thân mình, bảo vệ phụ nữ Iceland và phụ nữ trên khắp thế giới. Tôi sẽ không để họ chê bai mình quá béo. Tôi chọn cách từ bỏ và tôi không hề cảm thấy tiếc nuối vì điều đó”.

Được biết, Arna Ýr Jónsdóttir còn gửi riêng một bức thư cho người đứng đầu cuộc thi Miss Grand International có nội dung chỉ trích việc ông này chê cô béo là một sự lố bịch và nói rằng nếu ông này muốn muốn tổ chức một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế thì nên học cách tôn trọng vẻ đẹp quốc tế.

Hiện, ban tổ chức Miss Grand International chưa có thông báo chính thức nào về việc đại diện Iceland bỏ thi.

Minh Trí (Theo Iceland monitor)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

  • Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

    Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

  • The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

    The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh