Bị chém lìa tay vì ghen tuông tình ái

Đang đi trên đường, anh Ngọc bị một nhóm thanh niên cầm dao chém tới tấp vào đầu, tay. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình ái của người bạn đi cùng anh Ngọc.

Ngày 11/7, BS Ngô Đình Dương, Phó khoa Ngoại chấn thương BV Đa khoa tỉnh Kon Tum, cho biết:

Sau bốn ngày điều trị cánh tay của bệnh nhân Phan Sỹ Ngọc (ngụ xã Đắk Cấm, TP Kon Tum) đã sống, hồng ấm, các ngón tay bắt đầu có cảm giác.

Trước đó, đêm 7/7, anh Ngọc được đưa đến bệnh viện trong tình trạng 1/3 cánh tay trái bị chém đứt lìa. Từ lúc bệnh nhân nhập viện, khoảng 30 phút sau mới có người đưa cánh tay bị đứt rời vào bệnh viện. Sau khi hội chẩn, các bác sĩ đã phẫu thuật nối thành công cánh tay.

Theo nạn nhân Ngọc, trong lúc đang đi trên đường anh bị một nhóm thanh niên cầm dao kiếm chém liên tiếp bốn nhát vào đầu, hai tay. Nguyên nhân là do ghen tuông vì một người bạn đi cùng anh có quan hệ với bạn gái của một thanh niên trong nhóm thủ phạm trên.

Theo Tấn Ngọc (Pháp Luật Tp.HCM)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ