Bị chồng mắng, hai mẹ con uống thuốc diệt kiến tự tử

Bị người chồng rượu say chửi bới, mắng mỏ, trong cơn quẫn bách chị Thu cùng đứa con trai mang thuốc diệt kiến ra ruộng lạc gần bãi tha ma tự tử.

Chiều 2/6, nhiều người dân ở xã Hoàng Lưu, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa thấy chị Lê Thị Thu (41 tuổi) và đứa con trai Trương Văn Trường (8 tuổi) ôm bụng quằng quại khóc lóc lóc, đau đớn ở ngoài ruộng lạc gần bãi tha ma của xã.

Ruộng lạc gần bãi tha ma, nơi nạn nhân uống thuốc độc tự vẫn.

Nghi có chuyện không hay xảy ra với hai mẹ con chị Thu nên người thân đã nhanh chóng đưa cả hai đến bệnh viện cấp cứu nhưng do nạn nhân uống thuốc diệt kiến quá liều từ lâu đến sáng ngày 3/6 chị Thu đã không qua khỏi, còn bé Trường được các bác sĩ kịp thời cứu sống.

Theo một số người dân sống gần nhà chi biết, trước hôm xảy ra vụ việc họ nghe thấy chị Thu và người chồng là Trương Văn Thông (40 tuổi) xảy ra cãi vã. Trong cơn quẫn bách, chị Thu tìm chai thuốc diệt kiến trong góc bếp đem ra đồng uống để tự tử. Thấy mẹ uống thuốc độc, bé Trường cũng giật lấy chai thuốc kiến uống tự tử theo.

Ngày 4/6 người thân đã tổ chức tang lễ cho người vợ quá cố.

Tối ngày 3/6, Trương Văn Thông bị công an tạm giữ. Tại cơ quan công an, Thông cho biết, về nhà thấy đồ đạc bề bộn, trong sân chất đầy lúa. Tức tối y mua rượu về nhà ngồi uống. Rượu say, thấy chị Thu đi làm về Thông liền trút cơn giận lên người vợ, con rồi bê toàn bộ lúa vứt hết xuống ao trước nhà. Buồn chuyện vì bị chồng chửi bới, mắng mỏ chị Thu liền tìm cách quyên sinh. Ngày 4/6 người thân đã tổ chức tang lễ cho người vợ quá cố.

Được biết, chị Thu lấy Thông là đời vợ thứ 2, sinh được người con duy nhất là cháu Trường. Gia đình thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.

Hùng Lê – Định Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi