Bị đâm tử vong vì thắc mắc 150.000 đồng tiền nợ

Chỉ vì tranh cãi về món nợ 150.000 đồng, Thành và anh Ph. đã xảy ra xô xát. Không kiềm chế được cơn giận, Thành đã đâm vào bụng Ph. khiến người này tử vong sau đó.

Ngày 28/5, thông tin từ Công an huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, đơn vị vừa tạm giữ đối tượng Nguyễn Khắc Thành (SN 1978), trú xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh để làm rõ vụ xô xát nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Đối tượng Nguyễn Khắc Thành tại cơ quan công an.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 27/5, anh Cao Duy Ph. (SN 1978), trú thôn Thủy Bắc Tây, xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh đến quán của bà Nguyễn Thị T. (SN 1964), cùng trú thôn Thủy Bắc Tây, để thắc mắc về món nợ 150.000 đồng thịt lợn Ph. đã trả cho bà T. từ trước đó.

Lúc này, tại quán bà T, Ph. gặp Nguyễn Khắc Thành (SN 1978), trú tại xã Vĩnh Long, là người làm thuê của bà T. và thắc mắc với Thành về việc mình đã trả nợ, tại sao lại đến đòi vợ số tiền ấy.

Sau đó, giữa Ph. và Thành xảy ra xô xát, Ph. dùng mũ bảo hiểm đánh vào người Thành. Trong lúc nóng giận, Thành chạy vào nhà bà T. lấy con dao mổ lợn và đuổi theo đâm vào bụng Ph.

Thấy sự việc nghiêm trọng, người dân xung quanh đã tìm cách can ngăn và nhanh chóng đưa Ph. đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Linh nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin nhân chứng.

Hiện, cơ quan công an đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Khắc Thành để lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Lê Kông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp