Bị đặt vòng tránh thai vào ruột

Sau khi đặt vòng tránh thai, chị Tuyền bị đau dữ ở vùng bụng và có hiện tượng chảy máu nhiều.

Câu chuyện hy hữu này xảy ra với nạn nhân là Nguyễn Thị Tuyền (SN 1986, thường trú tại tổ 12 thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang).

Chị Tuyền đang nằm tại Bệnh viện tỉnh Tuyên Quang.

Nghe nói về tác dụng của việc đặt vòng thực hiện kế hoạch hóa gia đình, chị Tuyền đã tự nguyện đến đặt vòng tại Bệnh viện huyện Na Hang. Không ngờ, sau khi đặt vòng xong, chị Tuyền về nhà thì thấy huyết chảy nhiều và rất đau.

Người nhà phải đưa chị trở lại Bệnh viện Na Hang kiểm tra, sau đó được chuyển gấp về bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang để phẫu thuật ổ bụng lấy chiếc vòng tránh thai ra.

Bố đẻ của nạn nhân là ông Nguyễn Quảng Thái cho hay: "Ngày 4/8, con gái tôi đến bệnh viện huyện Na Hang để đặt vòng tránh thai. Sau khi được nhân viên y tế đặt vòng xong, nó về đến nhà thì kêu đau dữ ở vùng bụng và có hiện tượng chảy máu nhiều.

Chiếc vòng lấy ra từ ổ bụng chị Tuyền.

Chồng nó cũng chưa có kinh nghiệm, cứ nghĩ đặt vòng thì phải đau, nên động viên vợ chịu khó ăn nhiều cho lại sức. Nhưng 2 ngày sau vẫn thấy nó kêu đau, mặt mũi nó tái nhợt, tôi đành bảo chúng nó đưa đến viện kiểm tra lại. Chúng tôi hoảng sợ khi bác sĩ bảo là cái vòng đã nằm trong ruột”.

Anh Hoàng Văn Biên, chồng chị Tuyền, bức xúc: "Bệnh viện Na Hang cũng thật vô lý. Lúc vợ tôi bị đau đớn tại bệnh viện huyện họ chẳng thèm đoái hoài gì. Khi gia đình tôi xin một chuyến xe cứu thương đưa vợ tôi về tuyến tỉnh họ cũng chẳng giúp đỡ, gia đình tôi đành thuê xe ngoài".

Đến chiều 12/8, chiếc vòng định mệnh đó đã đưa ra khỏi ổ bụng chị Tuyền, còn Chị thì vẫn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang, do suy kiệt sức khỏe vì mất nhiều máu.

Theo Nông nghiệp Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi