Cô giáo ném bé 3 tuổi xuống nền nhà đến gãy chân

Một vị giáo viên ở Singapore vừa bị tạm thời đình chỉ công tác sau khi bạo hành cậu bé 3 tuổi khiến em bị gãy cẳng chân.

Sự việc xảy ra sáng ngày 5.7 tại trung tâm chăm sóc trẻ My First Skool ở Toa Payoh, Singapore. Kết quả thu được từ camera đặt trong trung tâm cho thấy bé trai 3 tuổi bị vị giáo viên kéo vào góc tường trước khi ném mạnh cậu bé xuống nền nhà.
Chân của bé trai bị bó bột. Ảnh: Stomp

Cú ném quá mạnh khiến cậu bé không thể đứng dậy được. Một bài báo trên trang Stomp đưa tin vì bị gãy cẳng chân nên cậu bé vừa đi tập tễnh, vừa khóc.

Đoạn video sau khi được lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên trang mạng xã hội Facebook đã gây ra làn sóng phẫn nộ. Một thành viên mạng bình luận: "Đây đúng là hành động ghê tởm của một người đáng lẽ ra phải chăm sóc và yêu thương những đứa trẻ. Hy vọng cô ta sẽ bị bắt giữ, bị phạt tiền và kiện ra tòa".

Bố của bé trai thì cho biết: "Vợ tôi đang lấy lại tinh thần sau khi biết sự việc. Chúng tôi hy vọng vị giáo viên này sẽ phải vào tù cho những gì mà cô ta đã gây ra với con trai chúng tôi".

Hiện cô giáo này được bảo lãnh tại ngoại và vẫn chưa bị khởi tố. Ông Chan Chun Sing, Quyền Bộ trưởng Phát triển Xã hội Gia đình Singapore cho biết, sẽ điều tra chi tiết vụ việc này.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

    Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp