Bị giết vì quan hệ bất chính với vợ ân nhân

Sau khi cho bạn ở nhờ, Vương phát hiện vợ mình và Sang có quan hệ bất chính. Trong lúc ngồi nhậu, giữa Sang và Vương có lời qua tiếng lại, Vương liền dùng dao đâm chết Sang.

Chiều 1/11, Công an huyện Đức Cơ, Gia Lai cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Lê Đức Vương (35 tuổi, trú thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ). Sau đó, cơ quan này đã bàn giao đối tượng cho Công an tỉnh để tiếp tục điều tra về hành vi giết người của Vương.

Trước đó, khoảng 13h30’ ngày 30/10, Từ Hữu Sang (35 tuổi, trú làng Bi, xã Ia Dom, Đức Cơ) và Vương ngồi nhậu tại một quán trên địa bàn thị trấn Chư Ty. Trong lúc có hơi men, 2 người đã nảy sinh cãi nhau và mâu thuẫn do Vương phát hiện giữa Sang và vợ mình đã lén lút quan hệ tình cảm với nhau. Trong lúc cãi nhau, Vương đã dùng dao nhọn đâm một nhát vào nách trái của Sang khiến anh này chết ngay tại chỗ.

Tại cơ quan điều tra, Vương đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai ban đầu của y, Sang vốn quê ở Quảng Bình rồi vào Gia Lai mưu sinh, được gia đình Vương cưu mang hơn 1 năm nay. Hàng ngày, Vương và Sang cùng đi lấy củi cao su để bán, thời gian gần đây Vương phát hiện vợ mình và Sang có quan hệ bất chính nên trong lòng rất tức giận.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài