Bi kịch bố cặp với bạn thân con gái bị thám tử 'bắt tận tay'

06:36 31/07/2015

Tuổi 50, ông thành đạt và trở thành niềm tự hào của dòng tộc, gia đình. Con cái nhìn vào ông như một hình mẫu để phấn đấu.

Thế nhưng, trong một phút xao lòng, ông đã phạm phải sai lầm khi cặp bồ với cô sinh viên - bạn học của con gái, để rồi gia đình phải tan nát. Rời bỏ tổ ấm sau lá đơn ly dị, ông chỉ biết trách bản thân đã quá nhẹ lòng trước ham muốn nhất thời.

Chấp nhận làm người tình của đại gia

Khi giá trị đồng tiền được đặt trên giá trị bản thân, không ít những cô gái trẻ đẹp chấp nhận quan hệ ngoài luồng với những người đàn ông lớn tuổi, đại gia để đạt được mục đích mình đặt ra mà bất chấp tất cả và Trang là cô gái có lối sống thực dụng đó.

Ảnh minh họa.

Trang có một tình bạn rất tốt với My - một cô sinh viên cùng lớp, học giỏi và gia đình giàu có. Cảm thông cô bạn xinh đẹp, tuy học giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn nên My nhiều lần đề nghị được đỡ Trang. Là thiếu nữ tỉnh lẻ, lên thành phố trọ học nên khi có người bạn tốt bụng như vậy nên Trang cũng rất quý bạn.

Nhiều lần được My mời về nhà - một căn biệt thự lớn ở trung tâm thành phố chơi nên Trang và ông Trần dần biết mặt nhau qua sự giới thiệu của cô con gái rượu. Nghe My nói Trang là sinh viên giỏi không chỉ của lớp mà của trường, ông Trần không khỏi ngạc nhiên xen lẫn khâm phục. Tuy nhiên, trước vẻ đẹp có phần thôn quê của Trang, ông Trần nhiều lúc cũng xao lòng. Là một đại gia với cơ ngơi trị giá hàng trăm tỉ đồng rải đều trên thành phố lớn nhất nhì cả nước, ông Trần dần có suy nghĩ dùng tiền để chinh phục cô sinh viên này để chứng tỏ bản lĩnh.

Chuyện gì đến cũng đã đến. Đêm sinh nhật thứ 20 của cô con gái, Trang xuất hiện trong số những người bạn đến chung vui cùng My. Trong ánh nến mờ ảo, hình ảnh cô gái xinh như hoa cứ bám lấy tâm trí của người đàn ông ngũ tuần, khiến ông như bị mê muội. Bằng cách riêng của mình, ông có được số điện thoại của Trang. Ban

Bạn đang đọc bài viết Bi kịch bố cặp với bạn thân con gái bị thám tử 'bắt tận tay' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục