Đêm tân hôn mỗi người nằm một góc giường vì chồng gay, vợ les

Đêm tân hôn mỗi người nằm ở một mép giường, xoay lưng lại nhau. Trái ngược với lần gặp ban đầu, bây giờ hai người không biết nói chuyện gì với nhau.

Hẹn hò chớp nhoáng

Hải sinh năm 1982, quê ở Lê Chân, Hải Phòng) lần lữa chuyện cưới xin mãi nhiều năm, nhưng đến năm nay thì không khất bố mẹ được nữa. Bố Hải đã phải đi cấp cứu nhiều lần trong tháng, hiện vẫn phải có y tá chăm sóc tại nhà. Mẹ anh thì bị tiểu đường đã giai đoạn cuối. Bố quát mắng, mẹ khóc lóc năn nỉ Hải lấy vợ đã lâu, nhưng anh cứ khất lần, thực ra anh có một bí mật giấu diếm đã gần 20 năm nay: anh chỉ có ham muốn với đàn ông!

Nhìn con gái Hải chẳng có cảm giác gì cả, hồi cấp 3 lúc bọn con trai ngồi nói chuyện giờ ra chơi thường bàn về đứa con gái nào xinh, đùi đẹp, mông cong… Hải chẳng thấy thích. Trong tâm trí anh chưa bao giờ tưởng tượng ra việc mình sẽ chung đụng, sinh hoạt cùng một cô gái. Thế nhưng giờ phút quyết định ấy cũng đã đến: anh sẽ phải chọn làm người con bất hiếu hoặc cho ông bà được nhìn thấy anh lấy vợ trước khi nhắm mắt xuôi tay.

Hải cuống cuồng tìm cách giải quyết. Bây giờ bảo đi tán gái, yêu đương thì không được rồi. Bảo các cô các dì giới thiệu xem mặt cấp tốc cũng khó thành công, mà lấy phải người không hợp tính thì còn không thể ở chung chứ chưa nói tới chuyện chăn gối.

Cuối cùng Hải nẩy ra ý định: Lên diễn đàn của Lesbian kiếm vợ! Người đồng tính nữ cũng bị áp lực chuyện gia đình, nếu lấy một Les thì vừa có thể che mắt gia đình mà vẫn tự do yêu đương như mình muốn.

Khi nghĩ ra sáng kiến này, Hải thấy mình thông minh quá. Anh lập tức lên một diễn đàn dành cho Lesbian: ba…vn.net lập một tài khoản rồi vào mục Làm quen – Kết bạn tìm hiểu. Hóa ra không chỉ mình Hải nằm trong cảnh trớ trêu “Tìm vợ hợp đồng”. Trong diễn đàn đã có rất nhiều bài viết của các anh Gay tìm bình phong che mắt thiên hạ hoặc “lấy cho bố mẹ” một nàng dâu.

Trong bài viết Hải giới thiệu về bản thân và giải thích lý do tại sao mình muốn tìm một bạn les để kết hôn, mong muốn tìm được người “đồng chí hướng”: “Xin chào các bạn, mìn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu