Bi kịch người vợ có chồng cặp với đồng nghiệp ngay trước mặt

19:30 31/05/2015

Nhà tư vấn Eva thân mến! Em đang gặp vấn đề khó xử trong hôn nhân. Em và chồng làm cùng một công ty, vậy mà anh lại ngang nhiên ngoại tình với cô đồng nghiệp cùng phòng.

Em mong chị hãy cho em một lời khuyên để em có thể giải quyết được chuyện của mình.

Em và chồng làm cùng phòng trong một công ty. Làm cùng phòng còn có một cô gái nữa. Công việc của chồng em và cô gái đó liên quan đến nhau khá nhiều nên từ đấy không tránh khỏi những tin đồn về mối quan hệ của hai người họ.

Bản thân em cũng thấy giữa 2 người họ ánh mắt nhìn nhau tình cảm lắm. Em cũng đã khuyên ngăn chồng và cảnh cáo cô ta, nhưng chỉ là lời nói nên họ vẫn tiếp tục lén lút gặp nhau. Em là vợ chứng kiến cảnh chồng mình và cô ta hằng ngày tình cảm lúc làm việc và ngoài giờ khiến em đau khổ vô cùng. Nhiều lần em cố gắng quên đi để tiếp tục công việc vì công việc hiện giờ hợp với em – một người nuôi con nhỏ.

Cô ta phớt lờ những lời đe dọa của em, càng ngày càng quan tâm chồng em trước mặt em hơn. Còn về phía chồng em, lúc làm việc anh ấy cũng về phía cô ta hơn là về phía em. Về nhà hễ em nói một câu là lấy lý do đuổi em và chửi em thậm tệ.

Lúc này em buồn bực nhưng không biết phải hành động như thế nào về chuyện gia đình mình khi mà cô gái kia hằng ngày đang tâm cướp mất hạnh phúc của em. Em chỉ thương các con em thôi, chúng sống tình cảm và thương bố mẹ nhiều lắm... Em phải làm gì với chồng em đây? Em mong lời chia sẻ và lời khuyên để em bước tiếp. Em cảm ơn chị nhiều lắm!

(Em gái)

Nhà tư vấn Eva:

Em gái thân mến!

Trước hết, bản thân em phải xác định chồng em có còn cần gia đình này, còn coi trọng vợ con nữa hay không? Một người chồng có thể phạm phải sai lầm, “vụng trộm” với người đàn bà khác, nhưng hạnh phúc chỉ có thể cứu vớt được nếu như anh ta còn coi trọng gia đình, còn coi trọng vợ mà thôi. Nếu như chồng em ngang nhiên ngoại tình, công khai mà không sợ em biết, cũng không coi lời nhắc nhở của em ra gì

Bạn đang đọc bài viết Bi kịch người vợ có chồng cặp với đồng nghiệp ngay trước mặt tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục