Sự thật choáng váng về người chồng đại gia dần 'hé lộ'

Không lâu sau đó, Thủy quyết định mang bầu, sinh con cho đại gia. Cũng từ đây, cô mới vỡ lẽ về gia thế hiển hách của nhà chồng.

Thủy và Bình yêu nhau từ những ngày cả hai vừa tốt nghiệp cấp 3. Mới đầu biết con trai mình yêu Thủy, bố Bình một mực từ chối. Cũng bởi, ông có ác cảm với gia đình Thủy từ những ngày mới chuyển về đây. Chẳng là, bố mẹ Thủy nổi tiếng là cặp gia đình lộn xộn, không có nền nếp khi bố Thủy cặp bồ, mẹ Thủy thì nghiện cờ bạc, rượu chè. Suốt hơn 10 năm sống ở đây, chẳng đêm nào gia đình Bình được ngủ ngon vì tiếng cãi vã.

Mọi chuyện có vẻ cũng êm dịu đi, từ ngày Thủy chuyển từ thành phố về đây sống cùng bố mẹ. Nhưng dù Thủy ngoan ngoãn, học hành có tiếng giỏi giang nhưng bố Bình vẫn không yên tâm. Ông sợ “con nhà tông không giống lông thì cũng giống cánh”. Vì thế, nhiều lần khuyên nhủ con trai không được nên ông đành chấp nhận để đôi bạn trẻ thân thiết nhau.

Thấm thoắt, thời gian trôi nhanh, Thủy và Bình đều tốt nghiệp đại học ra trường. Bình may mắn hơn nên anh sớm có công việc ổn định ở thành phố. Còn Thủy chật vật mãi, vẫn không xin được việc, nên cô phải chạy ngoài làm thêm. Để chắc chắn cho tương lai, Thủy phải đăng ký học thêm văn bằng 2. Những ngày khó khăn ấy, Thủy phải nhờ cả vào Bình. Từ tiền ăn học, cho tới tiền chi tiêu hàng tháng.

Một dạo, mẹ Thủy ốm nặng, còn bố Thủy cũng kiệt quệ tài chính do đem đi bao gái hết. Mọi lo toan dồn lên vai đứa con gái duy nhất là Thủy. Vốn sống có tình, có nghĩa nên những chi phí mẹ Thủy nằm viện, Bình đều nai lưng chịu hết. Khi bố mẹ anh biết chuyện không khỏi lắc đầu, ông bà sợ rằng, con mình làm ơn thế, chắc gì đã được trả công xứng đáng. Với lại, họ vẫn chưa có niềm tin ở người con gái như Thủy.

Trước viễn cảnh về một tương lai tươi sáng, cùng với sự hãnh diện khi mỗi chiều có người bước ra từ chiếc xe hơi mấy tỉ đón mình Thủy không khỏi mờ mắt (Ảnh minh họa).

Để Thủy yên tâm học hành Bình còn mua tặng cô một chiếc xe máy cũng coi như món quà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu