Bí mật trong sổ nhật ký bán dâm 13 lần/ngày của nhân viên nhà nghỉ

Nhìn vào “nhật ký” của nhân viên nhà nghỉ này, người ta có thể dễ dàng nhận thấy những gái mại dâm đắt khách tiếp đến 13 lượt mỗi ngày.

Vào ngày 19/1, tổ công tác đội CSHS Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra hành chính nhà nghỉ Nhật Minh, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm phát hiện tại 3 phòng của nhà nghỉ này có 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Lực lượng công an tiếp tục kiểm tra bộ phận lễ tân - hành chính của nhà nghỉ thì phát hiện Lương Thị Anh (SN 1998 - nhân viên của nhà nghỉ) trú tại xã Quế Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An đang ngồi trực máy tính với rất nhiều điện thoại di động có dán tên khách hàng và gái dịch vụ.

Ngay lập tức các trinh sát đã yêu cầu Lương Thị Anh và Hoàng Văn Quận, quản lý nhà nghỉ Nhật Minh, những người liên quan về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.

Lương Thị Anh tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Anh khai nhận có quen biết với người đàn ông tên Trọng qua các mối quan hệ xã hội. Trước khi bị phát hiện, Trọng đã thuê phòng nghỉ tại nhà nghỉ Nhật Minh và rủ 3 người về đó ở miễn phí để hành nghề bán dâm. Cũng tại nhà nghỉ này, Trọng còn “nuôi” thêm nhiều gái mại dâm khác nữa.

Hàng ngày, Trọng đăng tên, số điện thoại và hình ảnh của các gái bán dâm trên mạng Internet. Trọng thuê Lương Thị Anh làm nhân viên trực điện thoại với mức lương 5 triệu đồng/ tháng và đưa cho Anh 12 chiếc điện thoại. Trên mỗi chiếc điện thoại đều có giấy ghi tên gái bán dâm và số tiền bán dâm.

Những chiếc điện thoại dán giấy để liên hệ với gái mại dâm.

Sau khi nhận điện thoại của khách có nhu cầu, Anh sẽ vào sổ nhật ký, ghi lại tên phòng, gái bán dâm, số tiền và số điện thoại của khách. Kiểm tra nơi Lương Thị Anh làm việc, cơ quan công an thu được 3 quyển sổ dày, ghi chi chít các cuộc giao dịch, mua bán dâm.

Nhìn vào “nhật ký bán dâm” này, người ta có th

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt