Bí mật từ chiếc bao cao su rách của gã chồng đạo đức giả

Nhìn tấm ảnh chồng vục mặt trong thân hình lõa lồ của cô gái mà tôi thấy ghê sợ con người anh ta. Tại sao anh ta lại có thể đóng kịch giỏi đến vậy chứ?

Thú thực cho đến bây giờ tôi vẫn không thể tin được chồng tôi lại có thể giả tạo và đóng kịch tốt đến như thế. Chân dung một người chồng đạo mạo, chỉn chu và chuẩn mực hoàn toàn sụp đổ trong tôi.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang, còn anh là dân gốc Hà Nội. Chúng tôi gặp nhau trong một cuộc hội thảo chuyên ngành truyền thông và như thể tiếng sét ái tình, chúng tôi yêu nhau chỉ sau 2 tuần gặp gỡ. Và đám cưới cũng diễn ra nhanh chóng, 3 tháng sau đó.

Nhìn tấm ảnh chồng vục mặt trong thân hình lõa lồ của cô gái mà tôi thấy ghê sợ con người anh ta. Ảnh minh họa.

Khi chúng tôi tổ chức đám cưới ai cũng đoán cưới gấp do bác sĩ bắt cưới nhưng thực tế chúng tôi cưới nhau đơn giản chỉ vì thấy sống không thể thiếu nhau. Anh bảo anh muốn được nhìn thấy tôi hàng ngày còn tôi cũng mong chờ được làm vợ anh.

Lúc nghe tôi nói muốn cưới người đàn ông mà mới quen vài tháng, mẹ tôi phản đối ghê lắm vì bà sợ tôi suy nghĩ chưa chín chắn, bà bảo tôi cần thêm thời gian nhưng tôi thì thấy không cần thời gian thêm nữa. Tôi tin tưởng anh.

Trong suốt thời gian ở bên nhau, anh luôn cho tôi cảm giác tin tuưởng tuyệt đối. Anh luôn chuẩn mực trong mọi việc từ giờ giấc cho đến các kế hoạch. Điều tôi đặc biệt thích ở anh là anh rất nghiêm túc trong quan hệ nam nữ. Chỉ có người yêu mới được anh mời tới nhà và anh cũng chỉ gọi điện, nhắn tin hay tâm sự với người khác giới duy nhất là tôi. Anh bảo anh ghét nhất là đàn ông lăng nhăng và phụ nữ lẳng lơ. Điều này cũng rất hợp với tôi, tôi cũng là người khá nghiêm túc có thể nói là cực đoan trong mối quan hệ nam nữ.

Và quả là trong suốt thời gian đầu chung sống, khi mà con trai tôi đã được 3 tuổi, chúng tôi chưa từng có mâu thuẫn gì lớn. Nhiều khi tôi luôn cảm thấy may mắn vì cuộc đời mình lại có người chồng, người đàn ông như anh.

Tôi luôn h

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu