Bị mẹ ghét vì là gái trinh và ép quan hệ tình dục

Tôi năm nay 28 tuổi và chưa bao giờ hẹn hò. Mẹ tôi thì dường như không hiểu được là giữa phụ nữ và đàn ông có thể tồn tại mối quan hệ thuần khiết và luôn cho rằng tôi nên có quan hệ tình dục với bạn trai. Tôi phải làm gì?

Tôi năm nay 28 tuổi và chưa từng có quan hệ tình dục. Trong suốt 12 năm qua, người bạn thân nhất của tôi là một chàng trai. Nhưng tôi chưa bao giờ mong muốn thúc đẩy mối quan hệ thêm bước nữa. Tôi cũng chưa từng hẹn hò với ai vì tôi rất nhút nhát.

Mẹ tôi dường như không thể hiểu được tại sao chúng tôi không phải là một đôi, và không chấp nhận được giữa tôi và bạn trai chỉ là quan hệ bạn bè đơn thuần. Mẹ tôi đã nói với tôi rằng hoặc tôi hẹn hò với bạn trai hoặc không làm bạn với anh ấy nữa. Bà nghĩ là việc tôi bạn bè với bạn trai bây giờ làm mọi người cho là tôi đã có quan hệ tình dục.

Ảnh minh họa.

Tôi cũng đã nói chuyện với bạn thân của mình nhưng anh ấy thú nhận rằng chưa bao giờ có ý định tiến xa hơn bởi vì thấy tôi không quan tâm đến tình dục. Anh ấy biết tôi muốn một ngày nào đó sẽ kết hôn và sinh con, nhưng anh lại không muốn điều đó. Tôi đã luôn cố gắng cho rằng anh ấy không quan tâm đến tôi, nhưng nó không làm cho suy nghĩ về tình dục dễ dàng hơn.

Để mẹ tôi không thúc ép tôi về vấn đề quan hệ với bạn trai, tôi đã nói với mẹ về một người bạn khác, sống rất xa nơi tôi ở. Anh ấy đến chỗ tôi trong suốt kỳ nghỉ 2 tuần.

Mẹ tôi luôn gây áp lực lên tôi để tôi ngủ cùng anh. Nhưng rốt cuộc, tôi cũng không thể có quan hệ tình dục với người đó. Tôi không xấu hổ vì 28 tuổi còn là trinh nữ, nhưng tôi luôn bị ám ảnh bởi mẹ tôi. Thậm chí là nếu tôi có quan hệ tình dục thì tôi cũng không tiện nói với mẹ về điều đó. Thế nhưng mẹ luôn không ngừng thúc ép và liên tục tra vấn tôi.

Nhật Khánh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi