Bị phạt gần 20 nghìn USD vì không sex với vợ

09:51 11/01/2013

Một tòa án ở Pháp đã yêu cầu một người đàn ông phải bồi thường 17.235 USD cho những thiệt hại mà cô vợ cũ anh này phải chịu do bị chồng từ chối quan hệ suốt nhiều năm.

Cặp đôi trên đều 51 tuổi, kết hôn năm 1986 và có hai con. Hai người ly hôn vào tháng 1/2009 ở Nice.

Luật sư - Bị phạt gần 20 nghìn USD vì không sex với vợ

Ảnh minh họa

Trong phán quyết của mình, tòa án tuyên bố, người vợ xứng đáng được bồi thường thiệt hại vì những tổn thất cô phải chịu đựng vì cuộc hôn nhân không tình dục.

"Mong muốn của người vợ là hợp pháp vì quan hệ tình dục giữa một cặp vợ chồng là sự thể hiện yêu thương lẫn nhau và nó là một phần nghĩa vụ của cuộc hôn nhân", tòa án tuyên bố.

Tòa cũng bác bỏ lập luận của ông chồng về việc không sex do có vấn đề sức khỏe cũng như làm việc nhiều giờ dẫn đến cơ hội quan hệ của hai người sụt giảm. Theo tòa, ông chồng không chứng tỏ được việc bị vấn đề gì về sức khỏe dẫn tới không thể hoàn thành nghĩa vụ làm chồng.

Vụ việc trên từng được phán quyết vào tháng 5/2011 và trong lần tái xử tháng 11/2011 tòa án vẫn giữ nguyên bản án trước, nhất trí về việc người vợ được nhận bồi thường.

Loan Nguyễn (Theo StraitsTimes)

Bạn đang đọc bài viết Bị phạt gần 20 nghìn USD vì không sex với vợ tại chuyên mục Luật sư của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục