Bị phạt gần 20 nghìn USD vì không sex với vợ

Một tòa án ở Pháp đã yêu cầu một người đàn ông phải bồi thường 17.235 USD cho những thiệt hại mà cô vợ cũ anh này phải chịu do bị chồng từ chối quan hệ suốt nhiều năm.

Cặp đôi trên đều 51 tuổi, kết hôn năm 1986 và có hai con. Hai người ly hôn vào tháng 1/2009 ở Nice.

Ảnh minh họa

Trong phán quyết của mình, tòa án tuyên bố, người vợ xứng đáng được bồi thường thiệt hại vì những tổn thất cô phải chịu đựng vì cuộc hôn nhân không tình dục.

"Mong muốn của người vợ là hợp pháp vì quan hệ tình dục giữa một cặp vợ chồng là sự thể hiện yêu thương lẫn nhau và nó là một phần nghĩa vụ của cuộc hôn nhân", tòa án tuyên bố.

Tòa cũng bác bỏ lập luận của ông chồng về việc không sex do có vấn đề sức khỏe cũng như làm việc nhiều giờ dẫn đến cơ hội quan hệ của hai người sụt giảm. Theo tòa, ông chồng không chứng tỏ được việc bị vấn đề gì về sức khỏe dẫn tới không thể hoàn thành nghĩa vụ làm chồng.

Vụ việc trên từng được phán quyết vào tháng 5/2011 và trong lần tái xử tháng 11/2011 tòa án vẫn giữ nguyên bản án trước, nhất trí về việc người vợ được nhận bồi thường.

Loan Nguyễn (Theo StraitsTimes)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô