Bị tạt axit, thiếu phụ bán vé số tử vong

Chị Nguyễn Thị Hậu (50 tuổi) đang nằm ngủ thì bị một kẻ bịt mặt xông vào phòng trọ tạt axit khắp người. Vài ngày sau, chị tử vong.

Một phụ nữ sống cùng dãy trọ với nạn nhân tại thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An cho biết, rạng sáng, chị bị đánh thức bởi tiếng kêu cứu, gào thét thất thanh phía phòng trọ của chị Hậu.

"Tôi chạy ra xem có chuyện gì, lúc này chị Hậu đã được mọi người đưa ra ngoài sân. Bị bỏng nặng từ đầu đến chân nhưng chị vẫn tỉnh táo, đứng vững. Thấy tôi thì nói: “Chị bị kẻ nào hãm hại tạt axit vào người rồi em à”, người phụ nữ kể.

Những vật dụng cá nhân của nạn nhân được chủ nhà trọ dọn gửi về cho gia đình.

Nhân chứng này gọi một người quen làm nghề chạy xe ôm đến đưa chị Hậu vào phòng khám đa khoa khu vực Đức Hòa (huyện Đức Hòa) cấp cứu. Trong lúc lên xe ngồi, nạn nhân còn ý thức không ngồi ôm sát vì sợ tài xế bị phỏng lây.

Qua sơ cấp cứu ban đầu, nạn nhân được chuyển đến bệnh viện Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa), sau đó chuyển tiếp lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Khoa bỏng bệnh viện Chợ Rẫy cho biết chị Hậu bị phỏng axit nặng với tỷ lệ 18% diện tích cơ thể, chủ yếu phỏng sâu và phỏng kết giác mạc hai mắt, phải nằm tại phòng chăm sóc đặc biệt trong tình trạng nguy kịch. Vết thương còn gây đau đớn hơn nữa khi nạn nhân trước đó còn bị bệnh lao phổi, sức đề kháng không tốt. Ngày 28/6, sau hơn 3 ngày điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, nạn nhân tử vong.

Bà chủ đại lý vé số cho hay, từ ngày về sống trong khu dãy nhà trọ, chị Hậu được ở miễn phí. Hằng ngày bà đưa vé số cho bán không lấy tiền trước. Chị Hậu có nghề y nên khoảng 10 người trong phòng trọ đều một tay chị chăm sóc. Chị sống hòa đồng, chưa một lần to tiếng hay làm phật lòng ai.

Bà ngậm ngùi: “Thương cho chị ấy, tằn tiện trong cuộc sống, hàng ngày chỉ có rau luộc nước tương… tiền kiếm được đều gửi hết cho đứa con trai học đại học”.

Công an huyện Đức Hòa cho biết hiện vẫn chưa xác định được thủ phạm hãm hại chị Hậu.

Theo một số người sống ở dãy nhà trọ, nhiều khả năng kẻ thủ ác biết nạn nhân nằm ngủ ở vị trí nào nên đột nhập bằng cửa chính, đi thẳng đến dỡ mùng hất ca axit. Nếu không thì không chỉ có mình chị Hậu mà cả chục người ngủ trong phòng trọ này cũng bị phỏng axit nếu gây án kiểu “hú họa”.

Theo Pháp luật Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi