Bị tàu hỏa đâm tử vong vì nghe điện thoại

Nghe điện thoại, không quan sát kỹ khi băng qua đường ray, một phụ nữ ở Đà Nẵng đã bị tàu hỏa lao đến kéo lê một đoạn dài, dẫn tới tử vong.

Theo công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, vào khoảng 16 giờ chiều qua (1/3), trên địa bàn phường đã xảy ra một vụ thương tâm. Theo đó, trong lúc băng qua đường ray, đoạn qua khu vực chợ Nam Ô, phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) để mua dây điện, bà Nguyễn Thị Lê (60 tuổi) đã bị tàu hỏa lao đến kéo lê một đoạn dài, dẫn tới tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nguyên nhân là khi băng qua đường ray, bà Lê vừa đi vừa nghe điện thoại nên không biết tàu SE 30 chạy hướng Bắc – Nam lao tới. Tàu hỏa đã húc và kéo lê nạn nhân hơn 70 m, tử vong tại chỗ.

Sau tai nạn, đoàn tàu dừng 30 phút lập biên bản vụ việc rồi tiếp tục hành trình. Công an quận Liên Chiểu đang điều tra nguyên nhân tai nạn.

Theo người dân, bà Lê sống tại khu chung cư dành cho phụ nữ nghèo đơn thân (sát chợ Nam Ô, phường Hòa Hiệp Nam) hơn 3 năm nay. Bà Lê làm nghề bán sữa đậu nành ở chợ Nam Ô, hoàn cảnh rất khó khăn. Đoạn đường sắt nơi bà Lê gặp nạn đã có rào chắn cố định nhưng vẫn thường có người luồn người qua để đi đường tắt, tạo thành một con đường mòn nhỏ.

P.V (Tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Xe máy phóng tốc độ cao lao thẳng vào ô tô đang sang đường

    Clip: Xe máy phóng tốc độ cao lao thẳng vào ô tô đang sang đường

  • Clip: Vượt ẩu, thanh niên lao vào dải phân cách rồi văng xuống đường

    Clip: Vượt ẩu, thanh niên lao vào dải phân cách rồi văng xuống đường

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát