Bí thư Đinh La Thăng chỉ đạo, TP HCM chuyển biến gì?

Tính đến ngày 27/2, ông Đinh La Thăng đã nhận nhiệm vụ làm Bí thư thành ủy Hồ Chí Minh được 22 ngày. Nhiều quyết định của ông Thăng đã được thực hiện và bắt đầu có chuyển biến.

Nhiều tuyến đường đã thông thoáng

Ngày 5/2/2016, Bộ Chính trị chính thức công bố quyết định phân công ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải làm Bí thư Thành ủy TP. HCM.

Bí thư Đinh La Thăng có nhiều quyết định quan trong khi điều hành công việc ở thành phố mang tên Bác.

Sau khi nhận quyết định phân công nhiệm vụ, ông Đinh La Thăng đã chia sẻ: "Kể từ giờ phút này, toàn bộ tâm trí của tôi sẽ dành cho một việc duy nhất, đó là cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố mang tên Bác, kế tục một cách xứng đáng sự nghiệp vẻ vang được gây dựng bởi các bậc tiền bối kính trọng".

Theo ghi nhận của pv báo chí, nhiều tuyến đường ở trung tâm TP HCM đã thông thoáng vì tình trạng xe dù, bến cóc đã được xử lý sau chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Trên tờ Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Thành - Đội trưởng Đội 3 (Thanh tra Sở GTVT TP HCM)- cho biết những ngày qua, trên các tuyến đường Nguyễn Thái Bình, Lê Thị Hồng Gấm, Phạm Ngũ Lão (quận 1) đã không còn hiện tượng các xe đậu, đón trả khách.

Đường Phạm Ngũ Lão từng bị các hãng xe tự ý lập bến cóc để đón, trả khách nay đã thông thoáng, không còn kẹt xe.

Theo nguồn tin, dự kiến cuối tháng tới, 2 hãng Hoa Mai, Toàn Thắng sẽ di dời văn phòng. Trong khi đó, các hãng xe từng đậu, đón trả khách ở đường Phạm Ngũ Lão nay đã chuyển về hoạt động bên trong các bến xe.

Nạn ăn xin tại TP HCM có giảm?

Nạn ăn xin tại TP HCM là một trong những vấn đề đầu tiên được Bí thư Đinh La Thăng chú ý yêu cầu giải quyết. Bí thư Đinh La Thăng đã chỉ đạo Công an thành phố phối hợp các cơ quan ban ngành quản lý người ăn xin.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Tiền Phong và

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà