Bị vây bắt, trộm xe máy lớn giọng: ‘Bác cháu là công an’

Thấy chiếc xe máy tên trộm đang dắt đi đến một tiệm đánh chìa khóa có nhiều biểu hiện nghi ngờ, nhiều người dân liền nhận ra đây là xe ăn cắp nên nhanh chóng vây bắt. Khi được mời về trụ sở cơ quan điều tra thì tên này lớn gióng nói “Bác cháu là công an”.

Khoảng 18h20’ chiều ngày 23/6, nhiều người dân ở gần bách hóa Thanh Xuân, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội phát hiện thấy một nam thanh niên mặc áo sơ mi xanh dắt chiếc xe máy Honda Dream vội vàng vào một tiệm cắt chìa khóa nói: “Đánh nhanh cho một chìa khóa xe máy”.

Khi được mời về trụ sở cơ quan điều tra, nam thanh niên dắt trộm xe lớn giọng: “Bác cháu là công an?!”.

Một người quen đã nhận ra đây là chiếc xe cũ này là của anh Bùi Văn Phương (29 tuổi), trú tại huyện Mê Linh, Hà Nội thường hay ngồi bán hoa ở ven đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân nên vội vàng hô hào mọi người vây bắt nam thanh niên này lại.

Khi được người dân báo tin, lúc này anh Phương vẫn đang mải bán hoa liền vội vàng chạy ra chỗ để xe thì tá hỏa khi chiếc xe máy của mình mất từ lúc nào không hay.

Chiếc xe máy của anh Phương.

Sau khi bàn giao lại xe cho chủ, nhiều người dân cấp báo lên phía công an phường Thanh Xuân Bắc, chỉ ít phút sau lực lượng chức năng đã có mặt. Khi được mời về trụ sở cơ quan điều tra, nam thanh niên dắt trộm xe còn lớn giọng nói rằng: “Bác cháu là công an?!”.

Sự việc đang được phía cơ quan điều tra làm rõ và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang