Bị vợ đại gia tát tới tấp, đuổi xuống giường ngay đêm tân hôn

Khi Phú ngủ rồi, Thư ngắm nhìn anh ta và nghĩ về tình yêu ngắn ngủi của mình cô đã bật khóc. Những gì Phú nói với cô đêm hôm đó tất cả chỉ là giả dối, anh ta đã lợi dụng Thư.

Hơn 30 tuổi, Thư cuống cuồng tìm cho mình một tấm chồng tử tế. Tuy nhiên, với Thư chuyện tìm một người yêu như ý thật khó, bởi Thư là cô gái hình thức khá khiêm tốn khi cô cao chỉ 1m50. Khuôn mặt Thư cũng không có gì nổi bật khi đôi mắt một mí của cô đã soán ngôi hết những nét thanh tú của sống mũi, hay chiếc miệng hình trái tim xinh xắn. Càng nghĩ Thư càng thấy tủi thân.

Tuy vậy, bù lại Thư lại là con cái cưng của chủ tịch tập đoàn tài chính có tiếng tại Hà Nội. Từ nhỏ, Thư lớn lên trong nhung lụa, cô chưa bao giờ phải lo lắng bất cứ điều gì. Cô ra trường có chỗ làm ổn định, cơ hội thăng tiến cao khiến không ít người mơ ước. Dù thế, Thư vẫn luôn khẳng định được năng lực, cũng như bản lĩnh “con nhà nòi” của mình.

Dù đã đến ngưỡng báo động “ế” Thư vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, cũng bởi Thư có mặc cảm trong tình yêu. Với Thư, những chàng trai đến với cô phần lớn là vì tiền, còn không cũng vì lấy lòng cha cô để có một vị trí vững chắc trong công ty.

Thư vẫn nhớ, có lần cô hẹn hò với một anh chàng bằng tuổi, nhưng khi trái tim cô vừa rung động cũng là lúc cô phát hiện ra, anh ta lừa dối Thư. Anh ta đâu có yêu cô, anh ta đã có vợ con ở quê. Anh ta đến với Thư cũng chỉ vì danh vọng.

Từ đợt đó, Thư đóng cửa trái tim, sống vật vờ qua ngày với những câu chuyện tình mơ mộng. Cho tới một ngày, Thư gặp Phú, một anh chàng đẹp trai nhưng gia cảnh nghèo khó. Khi đó, Thư cũng vừa bước qua cái ngưỡng 30.

Bố mẹ Thư vô cùng hạnh phúc, họ cứ nghĩ con gái đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Cái ngày Thư đưa Phú về ra mắt gia đình, bố mẹ cô đã tổ chức tiệc lớn, mời đủ anh em bạn bè.

Anh đã lạy lục Thư, anh ôm lấy chân Thư như một kẻ sợ chết, cầu xin được sống (Ảnh minh họa).

Làm lễ ra mắt linh đình như thế bố mẹ Thư cũng có ý động viên con gái, phần nữa cũng muốn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday