Bia Huế phát động chiến dịch làm xanh sạch đẹp miền Trung

Sáng 29/12, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên-Huế phối hợp với Công ty bia Huế tổ chức lễ phát động Chương trình “Tuổi trẻ Thừa Thiên-Huế cùng Huda hành động vì môi trường Xanh-Sạch-Đẹp”.

Sau lễ phát động, gần 2.000 đoàn viên, thanh niên của các trường đại học, cao đẳng, lực lượng vũ trang, khối doanh nghiệp trên địa bàn tham gia vệ sinh môi trường các tuyến phố, khu vực chợ và bến thuyền, bến xe du lịch ở thành phố Huế. Dịp này, đoàn viên thanh niên đạp xe tuần hành trên các tuyến đường, tuyên truyền nếp sống văn minh đô thị bảo vệ môi trường. Một trong những điểm nhấn của chương trình là Cuộc thi Vẽ tranh về môi trường nhằm góp phần tuyên truyền và cổ động việc bảo vệ môi trường, phát huy ý tưởng sáng tạo của giới trẻ Huế nhằm lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp với niềm tự hào miền Trung.

Đoàn viên thanh niên đạp xe tuần hành trên các tuyến đường, tuyên truyền nếp sống văn minh đô thị bảo vệ môi trường

Chiến dịch sẽ được tiếp tục với các hoạt động vì môi trường cụ thể hơn trong năm 2014 và sẽ được triển khai đồng loạt trên khắp 6 tỉnh thành: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Đà Nẵng, hướng đến mục tiêu xây dựng một miền Trung ngày càng xanh – sạch – đẹp, xứng đáng là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam