BIDV là ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được tạp chí hàng đầu châu Á về kinh tế - tài chính Asiamoney bình chọn là ngân hàng cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ tốt nhất.

BIDV cho biết ngân hàng này vừa được tạp chí Asiamoney bình chọn là “Ngân hàng cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ trong nước tốt nhất” (Best overall domestic cash management services), “Ngân hàng cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ xuyên biên giới tốt nhất” (Best overall cross-border cash management services) và “Ngân hàng nội địa cung cấp sản phẩm quản lý tiền tệ tốt nhất” (Best local Cash Management Bank).

Cuộc bình chọn này do Asiamoney tổ chức với hơn 6.200 phiếu bình chọn của các doanh nghiệp là độc giả của Asiamoney.

Đây là năm thứ hai liên tiếp BIDV nhận được giải thưởng tương tự từ Asiamoney. Trước đó, tháng 9/2012, BIDV cũng đã được Asiamoney vinh danh trao giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ nội địa tốt nhất do các doanh nghiệp nhỏ bầu chọn” (Best overall domestic cash management services for small enterprises) và giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ xuyên biên giới tốt nhất do các doanh nghiệp nhỏ bầu chọn” (Best overall cross-border cash management services for small enterprises).

Các giải thưởng trên là minh chứng khẳng định uy tín, vị thế của BIDV là một trong những ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp. Trong đó, sản phẩm quản lý và thanh toán tiền tệ được khách hàng đánh giá cao ở khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm.

Asiamoney là Tạp chí danh tiếng hàng đầu châu Á, là đơn vị uy tín đứng ra tổ chức hệ thống giải thưởng dành cho Ngân hàng bán buôn định kỳ hàng năm với nhiều hạng mục giải thưởng (Quản lý tiền tệ, Tài trợ thương mại, Ngân hàng lưu ký, Trái phiếu, Ngoại hối,...) theo sự bình chọn của các doanh nghiệp trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất là một trong các giải thưởng quan trọng nhất của Asiamoney dành cho khối ngân hàng bán buôn.

Theo Vietnamnet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao