Biên đạo múa của Lady Gaga và Katy Perry đã đến Việt Nam

Tối qua (20.10), trong đêm công bố kết quả top 16 Thử thách cùng bước nhảy, biên đạo nổi tiếng của Lady Gaga và Katy Perry đã có mặt trên hàng ghế khán giả để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh.

Theo thông tin trước đó, Biên đạo múa nổi tiếng Michael Schwandt từng làm nên tên tuổi của các ca sĩ toàn cầu như Lady Gaga, Katy Perry, Akon,… sẽ có mặt tại Việt Nam để đồng hành và hỗ trợ cho các thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance mùa thứ 2.

Vào lúc 20g30 tối qua (20.10), Michael Schwandt đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Nhưng thay vì trở về khách sạn lưu trú để nghỉ ngơi, Micheal Schwandt lại đi thẳng đến sân khấu Thử thách cùng bước nhảy để đồng hành cùng các thí sinh.

Ngồi dưới hàng ghế khán giả, bên cạnh Biên đạo múa John Huy Trần, Micheal rất hứng khích trước phần trình diễn của những khách mời và đặc biệt là những thử thách 30 giây của các thí sinh.

Theo đó, vào tuần này, biên đạo múa Micheal Schwandt sẽ chính thức bắt tay vào công việc và hỗ trợ các cặp thí sinh top 14 trong đêm thi sắp tới đây.

Những hình ảnh của Micheal Schwandt có mặt tại sân bay và trên hàng ghế khán giả chương trình Thử thách cùng bước nhảy tối 20/10.

Đáp chuyến bay tới TpHCM vào 20g15 phút tối qua, Biên đạo Micheal nhanh chóng di chuyển thẳng đến sân khấu Thử thách cùng bước nhảy.

Trên hàng ghế khán giả, Micheal Schwandt hào hứng phấn khích trước phần trình diễn của các thí sinh.

Diệu Linh(Một thế giới)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'