'Biết kết quả thi ĐH, khóc ướt hết bàn phím'

"Khi biết kết quả thi ĐH, tôi khóc ướt hết bàn phím, không biết phải làm gì, không biết phải chia sẻ với ai, không biết có nên đối mặt hay không"...

Đó là những tâm sự của cô gái trong đoạn clip kể lại hai năm về trước khi cô biết kết quả thi ĐH không được như mong muốn.

Cô ngậm ngùi: "Tôi khóc ướt hết bàn phím, không biết phải làm gì, không biết phải chia sẻ với ai, không biết có nên đối mặt hay không".

Tuy nhiên, cô đã chợt nhận ra, nếu vẫn tiếp tục lo sợ, vẫn tiếp tục u mê thì sẽ còn đánh mất những cơ hội khác, những điều ý nghĩa trong cuộc sống: "Những vết sẹo sau cú ngã sẽ lại là minh chứng cho một lần trưởng thành. Vậy nên, hãy cứ sụp đổ theo cách của bạn, nhưng rồi đứng dậy thật nhanh, đừng chần chừ và sợ sệt. Người ta không sống chỉ vì một tờ giấy báo điểm, cũng không thể gục ngã vĩnh viễn chỉ vì một kì thi. Khi những thất bại đó khép lại trong quá khứ, ta sẽ thấy mình trưởng thành hơn để sống hết mình cho hiện tại và tương lai sau này. Vậy bạn sẽ chọn: dừng lại hay bước tiếp".

Đoạn clip được đưa lên mạng xã hội YouTube với những lời lẽ chân thật, kèm theo hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh ngay tại thời điểm tất cả các thí sinh đã biết điểm thi đại học nên đã thu hút được sự chú ý của dân mạng.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang