Biểu tượng sex Pamela Anderson 'bỏng rẫy' trên Playboy

Pamela Anderson là biểu tượng tình dục của thập niên 90 và đến nay, dù đã ở cái tuổi tứ tuần nhưng người đẹp vẫn khiến các quý ông xao xuyến khi cởi áo.

Pamela Anderson bắt đầu nổi như cồn sau khi khoe đường cong “bỏng rẫy” trên trang bìa tạp chí Playboy số tháng 10 năm 1989. Người đẹp đã lập nên kỳ tích cùng Playboy với 13 lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí dành cho đàn ông này, nhiều hơn bất cứ ai trong lịch sử xuất bản.

Nổi tiếng với đường cong bỏng mắt và ngực giả đồ sộ, vì vậy mà ở thời kỳ đỉnh cao sắc đẹp, Pam thường xuyên được mới “khoe thân” và là hình mẫu bạn tình lý tưởng của hàng triệu quý ông. Hãy nhìn lại lịch sử lột áo của người đẹp lừng lẫy thập niên 90 này.

Số tháng 10 năm 1989. Ở thời điểm này, Pam đanh đảm nhận vai chính bộ phim Baywatch.Người đẹp đã khiến các anh chàng phát sốt với màn lột áo táo bạo và bộ phim Baywatch ngay lập tức trở thành bộ phim được các quý ông săn đón.

Tháng 2 năm 1991. Lúc này, Pam đã là một cái tên lớn trong làng giải trí Vì vậy mà người đẹp lột áo trên Playboy không phải để tìm kiếm danh tiếng như lần đầu mà là để trả ơn.

Tháng 7 năm 1992. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí, người đẹp đã khiến các quý ông phát sốt khi phát biểu: “Sex là thứ làm cuộc sống của con người thêm ý nghĩa. Vì vậy, cuộc sống của tôi không thể sex dù chỉ một ngày.”

Pam và ngôi sao của Coneheads, Dan Aykroyd chia sẻ trang bìa tạp chí số tháng 8 năm 1993.Không lộ nhiều da thịt nhưng Pam vẫn khiến các quý ông sốt hầm hập.

Tháng 11 năm 1994. Pam thừa nhận: “Tôi đã phải đụng dao kéo để hoàn hảo hơn.Tuy nhiên, đàn ông thích vậy. Họ thích ngắm dù nó có thể không thật”.

Không cầu kỳ trong trang phục hay khoe da thịt quá nhiều nhưng Pam vẫn giúp Playboy số tháng 1 năm 1996 trở thành hàng nóng trên sạp báo.

Tháng 9 năm 1997. Chỉ cần khuôn mặt nổi tiếng của Pam là đã đủ để các ông chủ Playboy hốt bạc.

Tháng 6 năm 1998. Pam chia sẻ trang bìa với các đồng nghiệp nóng bỏng Donna D'Errico, Traci Bingham và Gena Lee Nolin.

Tháng 2 năm 1999. Nói về tình dục trong buổi phỏng vấn Pam cho biết:“Thời gian sex tuyệt vời nhất của tôi là khi tôi có bầu.”

Tháng 7 năm 2001. Bức ảnh nhiều màu sắc và nỏng bỏng này là sản phẩm của nhiếp ảnh gia David LaChapelle.

Tháng 5 năm 2004. Mặc dù không còn ở đỉnh cao xuân sắc nhưng Pam vẫn đủ nỏng làm các quý ông gục ngã.

Tháng 1 năm 2007. Càng lớn tuổi độ cởi của Pam càng tạo bạo nhưng không thể phủ nhận, Pam vẫn rất “nóng” dù đã ngưỡng ngấp nghé tuổi 40.

Tháng 1 năm 2011. Ở cái tuổi 43 Pam đã làm nên lịch sử khi xuất hiện lần thứ 13 trên tạp chí Playboy.

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'