Big C thuộc Top 1.000 DN nộp thuế thu nhập lớn nhất năm 2013

Vừa qua, 3 công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C tiếp tục được vinh danh tại Lễ công bố Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2013 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tp. Hà Nội. Đây là lần thứ 4 liên tiếp từ năm 2010 các công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C nằm trong bảng xếp hạng này.

Big C thuộc Top 1.000 DN nộp thuế thu nhập lớn nhất năm 2013

Big C được vinh danh tại Lễ công bố Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2013

Bảng xếp hạng 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam năm 2013 (V1000) do công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Tạp chí Thuế, Tổng Cục Thuế và Báo điện tử Vietnamnet tổ chức nhằm mục đích tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao và có ý thức tuân thủ tốt chính sách, pháp luật về thuế.

3 công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C được vinh danh gồm có Cty TNHH TMQT và DV Siêu thị Big C Thăng Long (EBT – sở hữu Big C Thăng Long, Big C The Garden, Big C Mê Linh, Big C Long Biên), Cty TNHH TM và DV Siêu thị Big C An Lạc (EBA – sở hữu Big C An Lạc, Big C Miền Đông, Big C Hoảng Văn Thụ) và Cty TNHH TM và DVQT Big C Đồng Nai (EBD - sở hữu Big C Đồng Nai).

Vị trí xếp hạng lần lượt của các công ty là EBA xếp thứ 162, EBT xếp thứ 210 và EBD xếp thứ 355. Trong bảng xếp hạng ngành bán lẻ, kinh doanh siêu thị, các công ty của Big C vẫn tiếp tục giữ vững các vị trí hàng đầu ( lần lượt là thứ 2, 3 và 5).

Năm 2013 là một năm nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp nói chung nhưng các công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C vẫn không ngừng nỗ lực đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ siêu thị, tích cực tham gia công tác bình ổn giá tại địa phương, tăng cường các hoạt động đưa hàng về nông thôn, vùng sâu, vùng xa cũng như các hoạt động quảng bá hàng Việt trong và ngoài nước. Nhờ vậy, các công ty vẫn có được kết quả kinh doanh khả quan và tiếp tục giữ vững vị trí trong bảng xếp hạng V1000.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô