Bình Định: Thêm 2 vụ đuối nước khiến 2 người chết, 1 mất tích

Sau vụ 2 sinh viên mất tích khi tắm biển, trên địa bàn tỉnh Bình Định còn xảy ra hai vụ đuối nước khác khiến 2 người chết, 1 người mất tích trong vòng ít ngày.

Ngày 16/2, đại diện UBND xã Nhơn Mỹ (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) cho hay, các cơ quan chức năng đang khám nghiệm pháp y và thông báo tìm kiếm danh tính nạn nhân đuối nước trên địa bàn xã.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h45' sáng 15/2, một số người dân thôn Hòa Phong (xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) phát hiện một thi thể phụ nữ chưa rõ danh tính, trên người không mặc áo.

Một nhánh sông Côn chảy ra khu vực An Nhơn - nơi người dân phát hiện thi thể người phụ nữ bị đuối nước.

Trước đó một ngày, một số người dân địa phương có thấy một phụ nữ cởi áo rồi lội qua sông, từ thôn Hòa Phong qua xã Nhơn Phúc. Nhiều khả năng người phụ nữ này gặp nạn trong lúc lội qua sông, gặp chỗ nước sâu, có xoáy nên bị đuối nước.

Đây là vụ đuối nước gây chết người thứ 3 liên tiếp trong vòng vài ngày tại tỉnh Bình Định sau vụ việc 2 sinh viên mất tích khi đi tắm biển tại TP.Quy Nhơn.

Vào rạng sáng ngày 13/2, ông Võ T. (69 tuổi) cùng con trai Võ Đình P. (36 tuổi, cùng trú thôn Ca Công Nam, xã Hoài Hương, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) gặp nạn khi đi đánh lưới tại cửa biển An Dũ.

Bốn tiếng sau khi đi biển đánh cá, gia đình ông T. không thấy người hai người về nhà, nên tổ chức đi tìm và báo cơ quan chức năng.

Sau hai ngày nỗ lực tìm kiếm, cơ quan chức năng đã phát hiện xác ông Võ T. trong khi người con trai vẫn mất tích.

Tuấn Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì

    Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì

  • Clip: Sang đường không quan sát, xe máy bị ôtô tông bay qua nóc capo

    Clip: Sang đường không quan sát, xe máy bị ôtô tông bay qua nóc capo

  • Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy

    Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy