Bình Dương: Bắt đoàn xe quá tải nghi có dán logo 'xe vua' trên QL13

20:33 27/09/2015

Hàng chục xe ô tô tải dán logo đậu dọc tuyến quốc lộ 13, qua kiểm tra đơn vị chức năng phát hiện những chiếc xe này có trọng tải vượt quá quy định của pháp luật…

Sáng ngày 27/9, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với lực lượng chức năng Thanh tra Sở Giao thông – Vận tải và lực lượng Phòng CSGT (PC 67), Công an tỉnh Bình Dương, tiến hành kiểm tra hành chính 19 xe ô tô tải nằm đậu dọc tuyến quốc lộ 13 (khu vực xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng).

Qua kiểm tra, 19 chiếc xe này có dán logo của Công ty TNHH TMDV Ngọc Phát và logo “VĐP”.

Hàng chục chiếc xe ô tô quá tải trọng, dán logo đậu trên quốc lộ 13

Lực lượng đã thực hiện công tác cân đo trọng tải đối với 19 chiếc xe trên, qua đó đã phát hiện hơn 1 nửa số xe đã vi phạm quy định.

Cụ thể, đã có 13/19 chiếc xe vượt trọng tải cho phép, vượt tải 100% trở lên, trong đó có 5 xe vượt quá 200%, một chiếc xe tải mang BKS:54Y - 5553 có tải trọng vượt quy định lên đến 317%.

Đoàn xe ô tô có xe vượt tải trọng 300%

Sau khi kiểm tra trọng tải, lực lượng chức năng đã lấy lời khai ban đầu các tài xế. Những chiếc xe này chở hàng nông sản cho một công ty, nhưng do không có bãi đậu xe nên phải đậu dọc tuyến quốc lộ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý làm rõ.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết Bình Dương: Bắt đoàn xe quá tải nghi có dán logo 'xe vua' trên QL13 tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục